Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II lens 12-40mm

Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II lens 12-40mm

Nhãn hiệu: Olympus

- Cảm biến 20.4MP Live MOS
- Bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII Dual Quad Core
- Màn hình cảm ứng 3.0" 1.04m-Dot Vari-Angle
- Cảm biến ổn định hình ảnh 5-Axis
- Hệ thống tự động lấy nét Dual F.A.S.T. 121-Point
- Kit Olympus M. Zuiko Digital ED 12-40mm f / 2.8 PRO

Giá tốt từ nơi bán: 59.990.000
Olympus OM-D E-M1 Mark II + Kit 12-40mm f/2.8 Pro (Chính hãng)
Olympus OM-D E-M1 Mark II + Kit 12-40mm f/2.8 Pro (Chính hãng)
59.990.000
Cập nhật 10 giờ trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Olympus OM-D E-M1 Mark II + kit 12-40mm f/2.8 Pro là máy ảnh Mirrorless Micro Four Thirds có được sự linh hoạt và độ bền cao. Máy ảnh Olypus M1 Mark II trang bị cảm biến Live MOS độ phân giải 20.4MP và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII, mang lại khả năng chụp ảnh liên tục tốc độ 60 fps với màn trập điện tử và 18 khung hình/giây ở chế độ tự động lấy nét hoặc 15 khung hình/giây với màn trập cơ học. Trong khi đó, ở tính năng video, máy ảnh này có thể sử dụng cả chế độ ghi DCI và UHD 4K time-lapse.

Bộ cảm biến và xử lý ảnh trên cũng giúp máy đạt độ nhạy sáng mở rộng ISO 25600, hỗ trợ tốt trong việc chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng khó khăn. Olympus OM-D E-M1 Mark II còn trang bị bộ ổn định hình ảnh 5 trục , giúp giảm thiểu hình ảnh bị rung lắc trong quá trình chụp ảnh, sản xuất ra ảnh chụp cầm tay sắc nét hơn. Ngoài ra, vùng lấy nét bao gồm 121 điểm lấy nét theo pha và 121 điểm lấy nét theo giai đoạn sẽ giúp việc lấy nét chủ thể nhanh chóng và chính xác hơn.

Cùng với tính năng chụp ảnh, E-M1 Mark II còn có thiết kế nổi trội. Máy được làm từ hợp kim Magie bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nó còn được trang bị cả kính ngắn điện tử 2.36m và màn hình cảm ứng LCD 3.0 inch "1.04m-dot" để điều khiển trực quan và làm việc theo nhiều góc độ khác nhau. Khe cắm thẻ SD kép và cổng USB 3.0 Loại C mở rộng khả năng lưu và lưu các tùy chọn chụp.

Sản phẩm này bán kèm Olympus M. Zuiko Digital ED 12-40mm f / 2.8 PRO. Đây là ống kính zoom góc rộng, tương thích với hệ thống Micro Four Thirds. Ống kính cung cấp độ dài tiêu cự 12-40mm (tương đương với 24-80mm trên định dạng 35mm) và khẩu độ tối đa f/2.8, cho phép hiệu suất ánh sáng thấp đồng nhất và kiểm soát độ nông sâu trường ảnh trong phạm vi zoom.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến 20.4MP Live MOS Sensor & TruePic VIII

Bộ cảm biến Live MOS độ phân giải 20.4MP và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII có hiệu suất chụp nhanh, cùng chất lượng hình ảnh ấn tượng, độ nhạy mở rộng lên đến ISO 25600 và khả năng quay video 4K. Lý tưởng cho chụp hình thể thao và động vật hoang dã, bộ cảm biến và bộ xử lý kết hợp có thể chụp được tốc độ chụp liên tục 60 khung hình / giây khi chụp với chức năng chụp ảnh điện tử im lặng và chế độ chụp một lần, hoặc 18 khung hình / giây với chế độ tự động lấy nét liên tục. Nếu làm việc với màn trập cơ học, có thể chụp được tới 15 khung hình / giây với AF đơn.

Quay video DCI và UHD 4K với chế độ Time-Lapse

Bộ cảm biến và bộ xử lý cũng hỗ trợ quay phim 4K DCI (4096 x 2160) và UHD (3840 x 2160). Khi làm việc trong DCI, tốc độ khung hình thực được sử dụng là 24.00 fps cùng với độ nén IPB và tốc độ bit 237 Mbps, và UHD 4K có sẵn với tỷ lệ khung hình lên đến 30p và tốc độ bit 102 Mb / s. Ghi hình Full HD 1080p và HD 720p cũng được hỗ trợ. Ghi âm có thể sử dụng micrô stereo được tích hợp, tuy nhiên cả hai jack cắm mic bên ngoài và giắc tai nghe đều có sẵn để cải thiện kiểm tra âm thanh.
Ngoài việc quay video, chế độ Time-lapse Movie cũng có sẵn để ghi lên đến độ phân giải 4K UHD với tốc độ chụp 5 khung hình / giây để làm nổi bật các thay đổi chủ đề hoặc chuyển động trong một khoảng thời gian dài hơn. Các cài đặt Full HD và HD cũng đã có sẵn.

Chế độ chụp Pro

Chế độ chụp Pro là một thiết lập duy nhất bắt đầu ghi và đệm các ảnh JPEG hoặc ảnh thô đầy đủ trước khi nhấn nút trập. Ngay khi bạn nhấn nút màn trập nửa chừng, các khung sẽ bắt đầu được ghi lại, và một khi bạn nhấn nút chụp xong, hình ảnh sẽ được lưu lại cùng với 14 khung hình trước đó. Ngoài ra, bạn có thể giữ nút chụp trong chế độ này để tiếp tục chụp liên tục bằng chức năng im lặng điện tử.

Dual F.A.S.T. Autofocus và Focus Controls

Hệ thống lấy nét tự động A Dual F.A.S.T. kết hợp cả 121 điểm lấy nét theo giai đoạn và 121 điểm lấy nét theo pha, mang lại hiệu suất lấy nét vừa nhanh vừa chính xác. Tất cả 121 điểm lấy nét theo pha cũng là kiểu chéo, cho độ chính xác cao hơn trong điều kiện ánh sáng hỗn hợp, cũng như khả năng theo dõi chủ đề nâng cao. Một nút đơn có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa các chế độ lấy nét, bao gồm tất cả các điểm, điểm đơn, nhóm 9 điểm, và 5 điểm, và một Theo dõi Cluster Hiển thị sử dụng AF liên tục để theo dõi chủ đề nhanh chóng chuyển động. Ngược lại, người dùng sử dụng chế độ kiểm soát lấy nét sẽ được hưởng lợi từ việc phóng to thu phóng trực tiếp và kiểm soát điểm lấy nét để có độ chính xác cao hơn.

Hệ thống chống rung 5 trục

Hệ thống này sẽ giúp giảm thiểu hiện tượng rung máy trên cả body và với bất kỳ ống kính gắn kết khác. Hơn nữa, hệ thống ổn định hình ảnh độc đáo này hoạt động trên năm trục để bù đắp cho việc xoay góc nghiêng, xoay góc ngang, dịch chuyển theo chiều ngang, dịch chuyển dọc, và chuyển động lắc camera. Phạm vi của các chuyển động phát hiện này phục vụ lợi ích cho việc quay hình ảnh tĩnh truyền thống cũng như quay phim và làm việc với các đối tượng di chuyển hiệu quả hơn. Ngoài ra, ổn định hình ảnh cũng có thể được sử dụng khi đóng khung cho các bản vẽ chính xác hơn, bằng cách nhấn một nửa nút chụp.

Ống kính Olympus M. Zuiko Digital ED 12-40mm f / 2.8 PRO

Sản phẩm này bán kèm Olympus M. Zuiko Digital ED 12-40mm f / 2.8 PRO. Đây là ống kính zoom góc rộng, tương thích với hệ thống Micro Four Thirds. Ống kính cung cấp độ dài tiêu cự 12-40mm (tương đương với 24-80mm trên định dạng 35mm) và khẩu độ tối đa f/2.8, cho phép hiệu suất ánh sáng thấp đồng nhất và kiểm soát độ nông sâu trường ảnh trong phạm vi zoom.

Thiết kế ống kính kết hợp một dải phân tán asher, tán sắc cực thấp, chỉ số khúc xạ cao và các thấu kính HD để giảm thiểu sự sai lệch màu sắc và biến dạng và cũng góp phần làm sắc nét, rõ nét và độ trung thực màu sắc cao. Hệ thống động cơ tuyến tính tốc độ cao imager AF cung cấp hiệu năng lấy nét nhanh, trơn nhẵn, yên tĩnh và chỉ định MSC (Phim và Hình ảnh Tương thích) cho thấy ống kính này phù hợp với các đối tượng di chuyển nhanh và các ứng dụng video. Thêm vào đó, ống kính có đặc tính chống bụi, hoạt động được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một số tính năng khác

- Kính ngắm điện tử có độ phân giải cao 2.36m cho phép theo dõi mức độ mắt và có thể sử dụng chế độ S-OVF (Mô phỏng Chống Kính Quang) để mở rộng phạm vi hoạt động của chế độ xem trực tiếp nhằm phù hợp với ánh sáng quá sáng và độ tương phản.

- Màn hình cảm ứng LCD phía sau 3,0 inch "1.04m" có thiết kế góc đa dạng để hỗ trợ làm việc từ nhiều góc độ, cũng như tạo ra các mặt hàng tự quay mặt trước.

- Thiết kế cơ thể của hợp kim Magiê được bọc kín để chống lại bụi và độ ẩm nên có thể hoạt động tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt, cũng như nhiệt độ đóng băng xuống 14 ° F.

- Đèn flash bên ngoài FL-LM3 còn có khả năng chống bụi và chống giật gân để phù hợp với thời gian khắc nghiệt của máy ảnh.

- Các khe thẻ nhớ SD kép có khả năng linh hoạt cao hơn đối với cách lưu trữ các tệp tin và cũng cho phép khả năng tổng thể lớn hơn cho các phiên chụp dài hơn.

- Cổng USB 3.0 Type-C cung cấp tốc độ kết nối và tốc độ truyền nhanh, cũng như khả năng chụp cận cảnh với Olympus Capture.

- Olympus OM-D E-M1 Mark II + kit 12-40mm f/2.8 Pro có tích hợp Wi-Fi, cho phép chia sẻ hình ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được liên kết. 

Giá Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II lens 12-40mm mới nhất

  1. Olympus OM-D E-M1 Mark II + Kit 12-40mm f/2.8 Pro (Chính hãng) bán tại zShop giá 59.990.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày