Sữa Đặc Có Đường Ông Thọ đỏ

Sữa Đặc Có Đường Ông Thọ đỏ

  • Chất lượng cao cấp
  • Thiết kế hiện đại
  • An toàn khi sử dụng
Giá tốt từ nơi bán: 4.000
Đến nơi bán
Có 21 sản phẩm từ 6 nơi bán, giá từ 4.000 - 22.800
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Sữa Đặc Ông Thọ Đỏ Lon là một sản phẩm của công ty Vinamilk, rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Sữa được chế biến từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm có bổ sung thêm dầu thực vật, tăng độ béo. Sữa có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm và thức uống khác nhau, tùy theo sở thích của từng người.

Đặc điểm nổi bật.

  • Sữa Đặc Ông Thọ Đỏ được chế biến từ những nguyên liệu phù hợp theo tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Sữa có vị thơm ngon, đậm đà, sánh mịn.
  • Sản phẩm thường được dùng để pha chế đồ uống như cà phê, làm sinh tố hay làm bánh, sữa chua... hay dùng để hòa với nước ấm uống trực tiếp, dùng chấm bánh mì, làm bánh,… cũng rất thơm ngon. Bên cạnh đó, sản phẩm có bổ sung thêm dầu thực vật, tăng độ béo. Không chỉ vậy, sản phẩm không có các chất bảo quản độc hại, không có cholesterol, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và hàm lượng dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cho gia đình.
  • Sữa Đặc Ông Thọ Đỏ đã được đóng lon tiện dụng, dễ bảo quản trong nhiệt độ thường.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày