Tivi OLED PANASONIC TH-77EZ1000V 77inch

Tivi OLED PANASONIC TH-77EZ1000V 77inch

Nhãn hiệu: Panasonic
  • - Màn hình OLED 4K 77 inches
  • - Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro độc quyền của Panasonic
    - Chứng nhận THX 4K Display

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Để đáp ứng mong muốn, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao trong việc "trải nghiệm hình ảnh Hollywood", Panasonic ra mắt dòng sản phẩm tivi OLED mới 77EZ1000 77 inches. Màn hình với tính năng tự phát sáng nhờ 33 triệu điểm ảnh giúp tivi OLED Panasonic sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn, tiết kiệm điện năng hơn và tạo ra sắc đen nguyên bản trên tivi. Với màn hình đen tuyệt đối, người dùng được trải nghiệm hình ảnh ưu việt có độ chi tiết cao, sắc màu bừng sáng và chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Tivi OLED EZ1000 được ứng dụng công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro độc quyền của Panasonic. Đây là công nghệ tiên tiến tái tạo 6 màu, có khả năng xử lý và điều chỉnh sắc màu bằng cách bổ sung thêm 3 gam màu là Xanh Lơ, Hồng, Vàng vào 3 gam màu cơ bản là Đỏ, Xanh lá và Xanh lam để tạo nên những khung màu tinh tế cùng những hình ảnh vô cùng mãn nhãn và tự nhiên.

Giống như các sản phẩm tivi cao cấp khác của Panasonic, màn hình tivi OLED đều được chứng nhận THX 4K Display. Đặc biệt, dòng sản phẩm OLED còn được ứng dụng công nghệ xử lý màu studio color HCX2 (Hollywood cinema experience 2) và loa thanh cao cấp Dynamic Blade kết hợp đến 14 đơn vị loa (2 loa cao tần, 4 loa trung tần và 8 loa trầm cùng bộ tản nhiệt) được thiết kế và tích hợp trên chân đế vô cùng sang trọng của OLED EZ1000 sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh – âm thanh hoàn hảo và trọn vẹn như rạp chiếu phim ngay trong chính phòng khách.

Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm Hollywood của Panasonic tại Los Angeles chính là cầu nối tới chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp mà người dùng được trải nghiệm. Ngoài ra, Panasonic còn hợp tác với các chuyên gia Hollywood để tạo nên những công nghệ mới nhất trong hơn 20 năm qua nhằm tái hiện hình ảnh một cách chuẩn xác trên màn hình tivi.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày