Khăn ướt BABYMOMMY

Khăn ướt BABYMOMMY

Nhãn hiệu: KHÁC
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Quy cách đóng gói: 100 Pcs/gói. -
 • Chất liệu: vải không dệt, nước tinh khiết -
 • Màu sắc: khăn có màu trắng, có mùi thơm hương lô hội nhẹ nhàng
Giá tốt từ nơi bán: 63.000
 • (CAM KẾT 100% HÀI LÒNG ) COMBO 04 QUẦN SU REN CAO CẤP.(Freesize từ 40- 55kg). TẶNG 1 ĐÔI TẤT silicon chống trượt.(CHẤT LIỆU QUẦN SIÊU ĐẸP) - Lazada
  (CAM KẾT 100% HÀI LÒNG ) COMBO 04 QUẦN SU REN CAO CẤP.(Freesize từ 40- 55kg). TẶNG 1 ĐÔI TẤT silicon chống trượt.(CHẤT LIỆU QUẦN SIÊU ĐẸP) - Lazada
  ††Cung cấp bởi: trunglinhshop
  63.000
  Cập nhật 3 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Khăn ướt babymommy có gói vỏ màu xanh nước biển hoặc màu đỏ. Giấy có mùi thơm nhẹ tự nhiên thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng vì có nắp đậy sau khi lấy khắn giấy, đảm bảo gói khăn giấy không bị bụi bẩn và côn trùng xâm nhập.

Sản phẩm đảm bảo giấy ướt đến tờ cuối cùng, trong quá trình sử dụng, khăn không bị khô hay thậm chí chảy sũng nước như các sản phẩm khăn ướt khác.

Ứng dụng của sản phẩm

Khăn ướt babymommy tiện lợi cho cả gia đình sử dụng khi bạn có thể dùng để vệ sinh miệng, tay rất sạch sẽ sau khi ăn hoặc làm việc gì đó.

Sản phẩm thích hợp dùng cho trẻ nhỏ khi trời lạnh rất tiện lợi khi bạn chỉ cần rút khăn và ngâm vào nước ấm vệ sinh cho bé sau khi bé đi tiểu hoặc đại tiện. Như vậy bé sẽ có cảm giác sạch sẽ mà không bị nhiễm lạnh.

Khi rút khăn ướt xong bạn chỉ cần đóng nắp lại cho lần sử dụng sau.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày