Máy ảnh Sony 7R (Body)

Máy ảnh Sony 7R (Body)

Nhãn hiệu: Sony

Cảm biến CMOS 36.8MP
Bộ xử lý ảnh EXPEED II
ISO mở rộng 25600
Tốc độ chụp liên tiếp 5fps
Quay phim Full HD 1080p

Giá tốt từ nơi bán: 29.321.368
  • Sony 7R [body] ILCE-7R / digital SLR - International Version (No Warranty) - US Express
    Sony 7R [body] ILCE-7R / digital SLR - International Version (No Warranty) - US Express
    ††Cung cấp bởi: Amazon
    29.321.368
    Cập nhật 1 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Máy ảnh Sony Alpha A7R Body Đen

Sử dụng cảm biến có độ phân giải cao
Sony Alpha A7R sử dụng cảm biến 36.4 megapixel 35mm full-frame Exmor CMOS đã bỏ bộ lọc quang học tần số thấp sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh có độ phân giải đáng kinh ngạc, kết hợp với độ nhạy sáng cao và độ nhiễu cực thấp. Sony đã khai thác tối đa khả năng của cảm biến và ống kính nhằm mang lại những hình ảnh rõ ràng, sắc nét với các chi tiết vô cùng thực tế từ mọi góc cạnh trong bức ảnh của bạn. Ngoài ra, lớp phủ AR cũng giúp giảm tình trạng loé sáng (flare) và bóng mờ một cách hiệu quả.

Khả năng lấy nét tối ưu
Tính năng lấy nét tự động thông minh (Fast Intelligent AF) giúp mang lại hiệu quả tự động lấy nét cực nhanh, dù cho Alpha 7R đang sử dụng cảm biến full-frame. Trên thực tế, chiếc máy ảnh đạt tốc độ tự động lấy nét (AF) thuộc loại nhanh nhất trong hạng mục máy ảnh full-frame, nhờ vào sự hỗ trợ của hàng loạt các cải tiến công nghệ bao gồm bộ xử lý ảnh cực nhanh BIONZ X, cảm biến ảnh đầu ra full-frame tốc độ cao, và thuật toán tự động lấy nét một phần chủ thể. Tính năng tự động lấy nét mắt (Eye AF) sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn chụp những vật thể chỉ xoay một phần về phía máy ảnh với độ sâu trường ảnh hẹp. Phần khuôn mặt của chủ thể sẽ được lấy nét cực kỳ sắc nhờ vào khả năng nhận dạng mắt cực kỳ chính xác có thể ưu tiên nhận dạng chỉ một con ngươi của chủ thể.

Quay phim full frame tuyệt đẹp
Một sự kết hợp ngoạn mục giữa tính di động gọn nhẹ và chức năng cao đã mở ra khả năng quay phim đầy thú vị. Với việc sử dụng sức mạnh từ cảm biến Full Frame 35mm, bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, những tính năng tái tạo âm thanh và khả năng hoán đổi ống kính linh hoạt, bạn có thể tạo nên những bộ phim đạt chất lượng và âm thanh ngoạn mục với phông nền làm mờ mượt mà, các chi tiết nổi bật hiển thị cực rõ nét và khả năng nhạy sáng làm cho những cảnh tối trở nên sinh động. Ngoài ra, các tính năng như Picture Effect, ngõ ra HDMI, chế độ P/A/S/M và sự lựa chọn khung hình 60p hoặc 24p cho phép mở rộng các tuỳ chọn sáng tạo của bạn.

Thông số sản phẩm

Kết nối USB
Độ phân giải màn hình 921.600 điểm ảnh
Bộ cảm biến hình ảnh CMOS
Tốc độ màn trập 30 - 1/8000s
Model Sony Alpha A7R Body
Kích thước 126.9 x 94.4 x 48.2 mm
Cổng kết nối Wifi
Bộ xử lý ảnh BIONZ X
Độ nhạy iso 100 - 25.600
Loại màn hình máy ảnh LCD TFT
Nguồn gốc Chính hãng
Thời hạn bảo hành 12 (tháng)
Kích thước màn hình 3 (inches)
Độ phân giải 36,4 (MP)

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày