Tủ lạnh side by side Bosch KAG90AI20G

Tủ lạnh side by side Bosch KAG90AI20G

Nhãn hiệu: Bosch
  • - Hệ thống Multi Airflow
    - Chức năng làm lạnh nhanh SuperCool
    - VitaFresh Plus

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Hệ thống Multi Airflow
Tủ lạnh side by side Bosch KAG90AI20G
 với hệ thống MultiAirflow giúp lưu thông không khí liên tục trên tất cả các cấp độ, thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Đèn LED sáng trong tủ lạnh sáng không chỉ tiết kiệm điện hơn so với đèn chùm thông thường, tuổi thọ dài mà còn chiếu sáng nội thất tủ lạnh không chói.

SuperCool (chức năng làm lạnh nhanh)
SuperCool (chức năng làm lạnh nhanh): Chức năng làm đông nhanh được kích hoạt khi bạn muốn làm thức ăn lạnh nhanh hơn. Lúc đấy, nhiệt độ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng (2°C) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6 giờ. Chế độ nghỉ: Chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi bạn đi nghỉ. Chức năng Superfreezing tự động làm giảm nhiệt độ của tủ lạnh để giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

VitaFresh Plus
VitaFresh Plus cho việc thực phẩm được giữ tươi lâu hơn gấp 3 lần. Có 3 cài đặt nhiệt độ riêng cho rau quả, các sản phẩm từ sữa, cá và thịt. No Frost giúp tiết kiệm thời gian và công suất giã đông thực phẩm giảm bớt thời gian chờ đợi của bạn.

Đặc trưng
Nhãn năng lượng: A+ cho kết quả làm mát và làm đông hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng 43 decibel – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Bộ lọc mùi AirFresh kháng khuẩn giúp tách biệt mùi trong tủ lạnh và lọc ra vi khuẩn. Mùi nặng sẽ được bộ lọc không khí hấp thụ trả lại không khí sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ tủ lạnh của bạn. BigBox giúp bạn để nhiều hộp thức ăn đông lạnh hoặc các thực phẩm đông lạnh. Mini Bar để dựng nước, hoa quả hoặc đồ vật hay lấy sử dụng nhất để ngăn ngừa việc bị mất nhiệt.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày