Tai Nghe Destiny 2 Razer ManO'War Tournament Edition

Tai Nghe Destiny 2 Razer ManO'War Tournament Edition

Nhãn hiệu: Razer

Sử dụng driver 50mm
Tần số đáp ứng 20 Hz – 20 kHz
Trở kháng 32 Ω ¬ at 1 kHz
Độ nhạy (@1 kHz) 112 ± 3 dB
Sử dụng jack 3.5 mm
Chiều dài cáp 1.3 m

Giá tốt từ nơi bán: 2.879.784
  • Razer Destiny 2 ManO'War Tournament Edition: In-Line Audio Control - Unidirectional Retractable Mic - Rotating Ear Cups - Gaming Headset Works with PC, PS4, Xbox One, Switch, & Mobile Devices - Fado
    Razer Destiny 2 ManO'War Tournament Edition: In-Line Audio Control - Unidirectional Retractable Mic - Rotating Ear Cups - Gaming Headset Works with PC, PS4, Xbox One, Switch, & Mobile Devices - Fado
    ††Cung cấp bởi: Amazing Deals Online
    2.879.784
    Cập nhật 1 tuần trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Thiết kế Fullsize cho chất lượng âm cao

Tai Nghe Có Dây Destiny 2 Razer ManO'War Tournament Edition là chiếc tai nghe chơi game được thiết kế chuyên dụng cho các game thủ là fan của tựa game Destiny 2. Chiếc tai nghe Razer này có thiết kế tập trung vào sự thoải mái của game thủ khi chiến game hằng giờ đồng hồ, tai nghe mang thiết kế full size bao gồm 1 microphone chất lượng cao có thể thu gọn vào củ tai và 1 controller để tùy chỉnh âm lượng.

Destiny 2 Razer ManO'War TE được trang bị các củ tai nghe có thể xoay, đệm tai sang trọng và dài headband được tối ưu trọng lượng cho các trận chiến kéo dài cũng như sự thoải mái tuyệt vời khi di chuyển.

Kết nối chuẩn 3.5mm

Ngoài ra với chuẩn kết nối 3.5mm game thủ có thể dễ dàng sử dụng nó ngay cả trên điện thoại của mình. Razer Overwatch ManOWar sở hữu một chất âm vô cùng tuyệt vời nhờ vào bộ loa nam châm Neodymium 50mm trong củ tai.

Âm thanh 50mm

Destiny 2 Razer ManO'War TE cung cấp âm thanh chơi game có độ trung thực cao thông qua các trình điều khiển âm thanh 50mm. Thiết kế tách cúp tai với vỏ đệm sang trọng chống tạp âm hiệu quả để bạn tập trung vào trò chơi.

Điều khiển âm lượng tiện dụng

Destiny 2 Razer ManO'War TE cho phép bạn điều khiển âm lượng trò chơi và tắt tiếng micrô nhanh chóng được tích hợp trên bộ điều khiển trên dây. Micro được thiết kế cơ động có thể kéo dài hay thu gọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bảng thông số kỹ thuật

Tai nghe
Tần số hồi đáp
Trở kháng 32 Ω ¬ at 1 kHz
Độ nhạy (@1 kHz) 112 ± 3 dB
Điện đầu vào 30 mW
Drivers 50 mm, nam châm Neodymium
Đường kính củ tai 60mm
Kiểu kết nối analog 3.5mm
Độ dài cáp 1.3m - 2m thông qua bộ chia
Trọng lượng 332g
Micro
Tần số hồi đáp 100 Hz – 10 kHz
Độ ồn bắt tín hiệu > 55 dB
Độ nhạy(@1 kHz) -42 ± 3 dB
Hướng Đơn hướng

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày