Giờ Ăn Vui Vẻ Cho Bé Khỏe Mẹ Nhàn

Giờ Ăn Vui Vẻ Cho Bé Khỏe Mẹ Nhàn

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Ăn dặm là một cộc mốc quan trọng khi trẻ bắt đầu làm quen với những loại thức ăn rắn ngoài sữa công thức và sữa mẹ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh không biết bao nhiêu lần đã phải khổ sở, lo lắng, bực dọc khi con không muốn ăn, không vui thích với việc ăn...

Giá tốt từ nơi bán: 85.800
Có 9 sản phẩm từ 4 nơi bán, giá từ 85.800 - 132.000
 • Giờ Ăn Vui Vẻ Cho Bé Khỏe Mẹ Nhàn - Tiki
  Giờ Ăn Vui Vẻ Cho Bé Khỏe Mẹ Nhàn - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Tiki Trading
  85.800
  Cập nhật 4 giờ trước
 • Giờ Ăn Vui Vẻ - Bé Khỏe Mẹ Nhàn - Vinabook
  Giờ Ăn Vui Vẻ - Bé Khỏe Mẹ Nhàn - Vinabook
  ††Cung cấp bởi: NXB Phụ Nữ
  106.000
  Cập nhật 1 ngày trước
 • Giờ Ăn Vui Vẻ - Bé Khỏe Mẹ Nhàn - FAHASA
  Giờ Ăn Vui Vẻ - Bé Khỏe Mẹ Nhàn - FAHASA
  106.920
  Cập nhật 17 giờ trước
 • Giờ Ăn Vui Vẻ - Bé Khỏe Mẹ Nhàn - Phương Nam Book
  Giờ Ăn Vui Vẻ - Bé Khỏe Mẹ Nhàn - Phương Nam Book
  132.000
  Cập nhật 18 giờ trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Giờ Ăn Vui Vẻ Cho Bé Khỏe Mẹ Nhàn
Ăn dặm là một cộc mốc quan trọng khi trẻ bắt đầu làm quen với những loại thức ăn rắn ngoài sữa công thức và sữa mẹ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh không biết bao nhiêu lần đã phải khổ sở, lo lắng, bực dọc khi con không muốn ăn, không vui thích với việc ăn.
Nhiều phụ huynh cũng đã làm đủ mọi cách, “cứng rắn” thì có: ép ăn, dọa ăn, la mắng để ăn, cầm roi để ăn; hay “mềm mỏng” hơn thì có: xem ti vi để ăn, cầm điện thoại để ăn, cho con chạy vòng vòng để ăn… chỉ với mong muốn đút cho con ăn được vài thìa cơm. Nhưng những biện pháp đó đều sai lầm trong việc nuôi dạy con, không những không tốt, mà còn gây hại cho trẻ sau này.
Ngoài ra, nhiều cha mẹ khi thấy con mình nhỏ con hơn, gầy hơn những trẻ khác thì có cảm giác lo lắng, buồn rầu. Tuy nhiên, việc to con hay nhỏ con phụ thuộc nhiều vào gen trội hay gen lặn. Do đó, đừng so sánh con mình với con người khác, mà hãy cố gắng làm đúng theo lời khuyên của khoa học, đó là: thư giãn cho mình, thoải mái cho con, hạnh phúc cho con và hãy bỏ qua những áp lực không cần thiết.
Giờ ăn vui vẻ - Bé khỏe mẹ nhàn cùng bạn tìm hiểu và chọn lựa những giải pháp đơn giản mà hiệu quả để các thiên thần nhỏ của chúng ta luôn ngoan ngoãn tham gia bữa ăn, làm cho bữa ăn, giờ ăn trở thành những giây phút vui tươi, hạnh phúc của cha mẹ và con cái. Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh từ bên ngoài lẫn bên trong và thắt chặt tình yêu thương trong mỗi bữa cơm gia đình.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày