Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 2 (Bộ 2 Cuốn)

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 2 (Bộ 2 Cuốn)

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1 được biên soạn dành cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Sách được biên soạn nhằm hướng tới việc sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn tại giảng đường đại học nên mỗi bài học được chia thành nhiều phần...

Giá tốt từ nơi bán: 45.500
Có 29 sản phẩm từ 3 nơi bán, giá từ 48.300 - 158.400
 • Sách - Combo Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam Sơ Cấp 2 (SGK + BT , Lẻ Tùy Chọn) - Shopee
  Sách - Combo Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam Sơ Cấp 2 (SGK + BT , Lẻ Tùy Chọn) - Shopee
  ††Cung cấp bởi: CÔNG TY CỒ PHẦN SÁCH MCBOOKS
  45.500
  Cập nhật 4 ngày trước
 • Sách bài tập sơ cấp 1 + 2 - Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam - B4563 - Sendo
  Sách bài tập sơ cấp 1 + 2 - Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam - B4563 - Sendo
  ††Cung cấp bởi: Shop sách 365
  111.000
  Cập nhật 6 ngày trước
 • Combo Cẩm Nang Học Tiếng Hàn Bán Chạy: Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 2: Giáo Trình + Sách Bài Tập (Bộ Sách Giúp Bạn Công Phá Tiếng Hàn Thành Công / Tặng Kèm Bookmark Green Life) - Tiki
  Combo Cẩm Nang Học Tiếng Hàn Bán Chạy: Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 2: Giáo Trình + Sách Bài Tập (Bộ Sách Giúp Bạn Công Phá Tiếng Hàn Thành Công / Tặng Kèm Bookmark Green Life) - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Vadata
  143.000
  Cập nhật 5 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Trọn Bộ Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam - Sơ Cấp 2

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1 được biên soạn dành cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Sách được biên soạn nhằm hướng tới việc sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn tại giảng đường đại học nên mỗi bài học được chia thành nhiều phần như:

Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp;

phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết,

phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa…

Các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Nội dung trong Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp – Sơ cấp 2

Cuốn sách trong bộ Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Trong đó quyển 1 gồm phần bảng chữ cái và 15 bài đầu. Bạn sẽ học đến quyển sơ cấp 2 với 15 bài còn lại.

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Phần cuối của sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản; nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày