Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Khởi đầu và kết thúc của tình yêu không bao giờ rõ ràng. Ta có thể tổ chức kỉ niệm ngày bắt đầu tình yêu, một trăm ngày, một năm, hay một ngàn ngày, nhưng để ghi nhớ được ngày đầu tiên tình yêu chớm nở quả không phải việc dễ. Chuyện chia tay lại càng phức tạp hơn. Có nhiều...

Giá tốt từ nơi bán: 67.000
Có 3 sản phẩm từ 3 nơi bán, giá từ 66.000 - 67.000
Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc - AZ books
Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc
††Cung cấp bởi: AZ books
67.000
Cập nhật 15 giờ trước
Thế Giới Này Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc
Thế Giới Này Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc
66.000
Cập nhật 7 giờ trước
Thế Giới Này Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc - AZ34 - Sách Nghé
Thế Giới Này Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc - AZ34
††Cung cấp bởi: Sách Nghé
Xem khuyến mãi
78.000
Cập nhật 4 giờ trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Khởi đầu và kết thúc của tình yêu không bao giờ rõ ràng. Ta có thể tổ chức kỉ niệm ngày bắt đầu tình yêu, một trăm ngày, một năm, hay một ngàn ngày, nhưng để ghi nhớ được ngày đầu tiên tình yêu chớm nở quả không phải việc dễ. Chuyện chia tay lại càng phức tạp hơn. Có nhiều trường hợp mọi cảm xúc đã hết nhưng vẫn không thể chia tay. Ngược lại cũng có nhiều người chia tay nhau khi vẫn còn yêu thương. Có thể người ta sẽ cảm nhận thấy những dấu hiệu nào đó báo hiệu cho sự bắt đầu hay kết thúc của tình yêu, nhưng giống như một câu trong tiểu thuyết, điều đó sẽ “bắt đầu từ những điều cực kì nhỏ nhặt, hoặc tầm thường”.
Đối với tôi điều đó chính là âm thanh. Tôi biết mình đã yêu khi tiếng bật cười, tiếng ngân nga theo một bài hát nào đó, thậm chí cả tiếng ho khan của người ấy cũng khiến tôi thấy thật thân thương. Ngược lại, khi giọng nói đặc biệt của người ấy, hay tiếng người ấy hát, tiếng nhai thức ăn đều khiến tôi cảm thấy khó chiu, là tôi biết tình yêu sắp đi đến hồi kết.
Sống trên đời, có nhiều lần ta phải đối diện với những việc khó khăn đến mức khó lòng chịu đựng nổi. Có những lúc đau đớn vì bị đối xử bất công, oan ức, cũng có lúc sợ hãi đến run người vì những lỗi sai của chính mình.
Vậy nhưng tôi cho rằng dù trái tim có nặng nề, sắc bén đến đâu thì đối diện với thời gian, ai rồi cũng sẽ chấp nhận buông bỏ những vết thương sâu. Cuộc sống cũng giống như quần áo, mặc lâu rồi cũng sẽ phai màu. Điều này thực sự đã an ủi tôi rất nhiều.
Một năm mới lại đến. Tôi muốn cộng cho biết bao nhiêu trái tim đang tồn tại bên trong mình, thật công bằng, mỗi trái tim một tuổi…
Chỉ với những câu từ đơn giản, Park Joon đã mang đến những cảm xúc chân thật nhất, đánh thức những rung cảm dù là nhỏ bé nhất trong trái tim người đọc. Để ta thấy mình không còn cô đơn giữa cuộc sống xô bồ, hối hả của hiện tại, để ta tìm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ bé, luôn hiện hữu xung quanh, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn để vượt qua những bao giông của cuộc đời.
Dù bạn đang bế tắc vì cuộc sống không giống như những điều bạn muốn, hoặc đôi lúc bật khóc vì quá cô độc khi chẳng có ai bên cạnh. Tất cả những cảm xúc buồn ấy, hãy chôn chặt lại. Bởi mọi thứ sẽ chẳng thay đổi. Điều duy nhất bạn có thể làm chính là tự an ủi và cổ vũ chính mình.

Giá Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc mới nhất

  1. Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc bán tại Vinabook giá 67.000₫
  2. Thế Giới Này Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc bán tại Bookbuy giá 66.000₫
  3. Thế Giới Này Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc - AZ34 bán tại Sendo giá 78.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày