Nồi chiên không dầu Hongxin RH957 6L

Nồi chiên không dầu Hongxin RH957 6L

Nhãn hiệu: KHÁC

- Dung tích: 6 lít
- Công suất: 1400W
- Điện áp: 220v/50Hz

Giá tốt từ nơi bán: 830.000
Có 20 sản phẩm từ 2 nơi bán, giá từ 841.000 - 985.000
 • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU HÃNG HONGXIN RH957 NỘI ĐỊA SIÊU SỊN DUNG TÍCH 6 LÍT - Shopee
  NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU HÃNG HONGXIN RH957 NỘI ĐỊA SIÊU SỊN DUNG TÍCH 6 LÍT - Shopee
  ††Cung cấp bởi: Thuận Ruby Lào cai
  830.000
  Cập nhật 5 ngày trước
 • Nồi chiên không dầu HONGXIN Dung tích 6L - Lazada
  Nồi chiên không dầu HONGXIN Dung tích 6L - Lazada
  ††Cung cấp bởi: Nồi chiên không dầu - Đào Phương Định
  841.000
  Cập nhật 6 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

- Nồi chiên không dầu Hongxin với dung tích 6L giúp chiên rán đồ ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả, lành mạnh. Nồi chiên với thiết kể mang kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ, có khả năng chịu va đập và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, lòng nồi được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ phủ men chống dính, giúp cho thực phẩm không bị dính, vỡ nát trong quá trình chiên, rán…

Công nghệ Rapid Air không những chiên thức ăn không dùng đến dầu và còn giúp loại bỏ đến 80% lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm.

- Nồi chiên không dầu Hongxin sử dụng cảm biến nhiệt độ và thời gian, điều khiển cơ với hai nút xoay điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bằng các núm vặn xoáy. Nồi sẽ cảm biến nhiệt độ, thời gian đã được cài đặt và tự động ngắt giúp đồ ăn chín đều, giòn, ngon, không bị cháy khét.

- Khay chiên và vỉ chiên được phủ lớp chống dính làm từ thép không gỉ có phủ men chống dính an toàn giúp thực phẩm không bị dính, không bị vỡ nát trong quá trình chiên, rán…

- Nồi chiên không dầu Hongxin có thể tách rời giữa nồi và khay hứng mỡ giúp dễ dàng vệ sinh và giảm lượng mỡ có trong đồ ăn.- Thiết kế tay cầm thông minh, bạn chỉ cần kéo rút nhẹ là có thể lấy lòng rồi ra khỏi khoang. Để lấy giá tách dầu ra khỏi nồi bạn chỉ cần ấn giữ nút có hình mũi tên ngay trên tay cầm rất dễ dàng.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày