Nước táo lên men Strongbow Mix 4 vị 330ml Thùng 24 lon

Nước táo lên men Strongbow Mix 4 vị 330ml Thùng 24 lon

Nhãn hiệu: Strongbow
  • Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi.
  • Không dành cho phụ nữ mang thai.
  • Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe Quy cách đóng gói: 24 lon/thùng
Giá tốt từ nơi bán: 455.000
Có 9 sản phẩm từ 2 nơi bán, giá từ 455.000 - 469.000
Thùng 24 lon Bia Hoa Quả Lên Men Strongbow Mix Vị 330ml - Mix - HUYEN ANH DRINK
Thùng 24 lon Bia Hoa Quả Lên Men Strongbow Mix Vị 330ml - Mix
††Cung cấp bởi: HUYEN ANH DRINK
Xem khuyến mãi
455.000
Cập nhật 2 tháng trước
Xem thêm 2 sản phẩm
Thu gọn
Thùng Bia Strongbow 24lon (Nhận Mix vị theo yêu cầu) - Tiệm Tạp Hoá KIM
Thùng Bia Strongbow 24lon (Nhận Mix vị theo yêu cầu)
††Cung cấp bởi: Tiệm Tạp Hoá KIM
Xem khuyến mãi
469.000
Cập nhật 6 tháng trước
Xem thêm 5 sản phẩm
Thu gọn
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

CẢM HỨNG STRONGBOW
Thiên nhiên cho chúng ta năng lượng & động lực để sống hết mình. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi đã chăm chút từng quả táo cho đến quy trình sản xuất để tạo ra màu vàng óng, sự sảng khoái và hương vị thơm nồng khó cưỡng trong những giọt Strongbow Apple Ciders mà bạn đang thưởng thức.

TÁO, NGUYÊN LIỆU CHÍNH CỦA STRONGBOW CIDER
Những trái táo mà chúng tôi dùng để sản xuất Strongbow đã được chăm sóc một cách kỹ lưỡng để giữ trọn độ ngọt, giòn, thơm và sự tươi mới. Ngoài ra, kỹ thuật chưng cất và sự giám sát chặt chẽ của những nhà chưng cất đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình sản xuất nhằm mang đến mùi vị thơm ngon và chất lượng nhất cho sản phẩm Strongbow.

QUY TRÌNH LÊN MEN TỰ NHIÊN CỦA STRONGBOW
Sau khi được thu hoạch tại vườn cây, những quả táo tươi được mang đến nhà máy để rửa sạch và nghiền nhuyễn. Phần táo đã được nghiền sẽ trải qua quá trình ép lấy nước, nước ép táo sau đó sẽ được cô đặc và lượng đường tự nhiên từ táo sẽ chuyển hóa thành nồng độ cồn trong quá trình lên men tự nhiên. Sau đó, nước táo lên men sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi để đảm bảo mùi vị đạt đến tiêu chuẩn tốt nhất cho người tiêu dùng.

CÁC HƯƠNG VỊ CỦA STRONGBOW
Kết quả của quy trình sản xuất chặt chẽ & đầy tâm huyết chính là tình yêu của bạn với Strongbow: Sự thơm ngon, sảng khoái của Strongbow đến từ sự cân bằng giữa độ chua nhẹ và ngọt thanh từ táo, kết hợp cùng hậu vị thơm nồng quyến rũ. Không dừng lại ở đó, Strongbow còn mang đến nhiều sự lựa chọn với những hương vị hấp dẫn và độc đáo như Táo nguyên bản, Dâu đỏ, Dâu đen, Mật Ong để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên.

Xuất xứ thương hiệu:  Hà Lan

Thành phần: Thùng 24 lon Strongbow Mix vị

Strongbow Apple Ciders Gold (Táo nguyên bản):  Nước, nước táo lên men với sucrose (cider), si-rô, màu caramel (E150a), chất điều chỉnh độ acid (E296), chất bảo quản Kali Metabisulfit (E224), hương táo tự nhiên.

Strongbow Apple Ciders Honey (Mật ong):  Nước, nước táo lên men với sucrose (cider), si-rô, màu caramel (E150a), chất điều chỉnh độ acid (E296), chất bảo quản Kali Metabisulfit (E224), hương mật ong tự nhiên, hương đại hoàng (rhubarb) tự nhiên.

Strongbow Apple Red Berries (Dâu đỏ):  Nước, nước táo lên men với sucrose (cider), si-rô, nước ép (với 0,7% dâu tây), chất điều chỉnh độ acid (E296), chất bảo quản Kali Metabisulfit (E224), hương dâu đỏ tự nhiên.

Strongbow Apple Ciders Dark Fruit (Dâu đen):  Nước, nước táo lên men với sucrose (cider), si-rô, nước ép lý chua đen (với 0,19% blackcurrant), màu cà rốt đen (black carrot), chất điều chỉnh độ acid (E296), chất bảo quản Kali Metabisulfit (E224), hương lý chua đen (blackcurrant) tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:  dùng trực tiếp, Ngon hơn dùng với đá

Hướng dẫn bảo quản:  Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời. Tránh bị đông đá

Giá Nước táo lên men Strongbow Mix 4 vị 330ml Thùng 24 lon mới nhất

  1. Thùng 24 lon Bia Hoa Quả Lên Men Strongbow Mix Vị 330ml - Mix bán tại Tiki giá 455.000₫
  2. Thùng Bia Strongbow 24lon (Nhận Mix vị theo yêu cầu) bán tại Shopee giá 469.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá