Đeo Lens Nhìn Đời

Đeo Lens Nhìn Đời

Nhãn hiệu: KHÁC

Cuốn tạp văn ghi lại những mảnh ghép khác nhau của cuộc sống
Nhân vật chính là một cô gái "mười tám cộng" dám yêu, dám sống
Cho độc giả thấy rằng thay đổi cách nghĩ, cách nhìn sẽ khiến cuộc sống tươi đẹp hơn

Giá tốt từ nơi bán: 34.500
  • Đeo Lens Nhìn Đời - Bookbuy
    Đeo Lens Nhìn Đời - Bookbuy
    34.500
    Cập nhật 1 tuần trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Đeo Lens Nhìn Đời

Huyền Nhím chọn cho mình một góc đứng cực kỳ khôn ngoan để nhìn cuộc đời. Một góc nhìn thoải mái, với những đôi lens đủ màu. Thái độ tự tin bước vào đời với tràn trề tình yêu, niềm tin dù nhiều khi cũng có cả những góc đời xám xịt.

Là một cuốn tạp văn, Đeo Lens Nhìn Đời ghi lại những mảnh ghép cuộc sống. Nhân vật chính trong Đeo Lens Nhìn Đời là một cô gái "mười tám cộng", dám yêu, dám sống, dám hết mình. Nếu như, ở một câu chuyện tình yêu tan vỡ, chúng ta chỉ thấy sự mất mát, buồn đau, thì cô nàng này lại nhìn thấy cả những niềm vui và những tiếng cười. Nếu như, ở một thất bại trong cuộc sống xô bồ này, chúng ta chỉ thấy sự bất công và chỉ biết than trách, thì Huyền Nhím lại tìm ra được những tiểu tiết đầy lạc quan để mà cười…

Tất cả những thông điệp mà Huyền Nhím muốn chuyển tải chính là việc thay đổi cách nghĩ, cách nhìn, đã khiến cuộc sống ấy không hề tồi tệ như ta nghĩ. "Vấp ngã nào cũng cho chúng ta những bài học. Hạnh phúc ẩn trong cả những nỗi đau". "Trai đẹp thì được tha thứ", hay "Nếu bị cắm sừng, thì hãy nhớ để những chiếc sừng của mình trông thật đẹp. Nếu nó chưa đẹp, hãy trang hoàng cho nó thật long lanh".

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày