Vũ khí Bóng Đêm - Phần 5: Linh Hồn Lạc

Vũ khí Bóng Đêm - Phần 5: Linh Hồn Lạc

Nhãn hiệu: KHÁC

Lilith bị tiêu diệt và Jace thoát khỏi tầm khống chế. Tuy nhiên khi các Thợ Săn Bóng Tối tới, họ chỉ thấy máu và những mảnh kính vỡ. Người mất tích không chỉ có cậu con trai Clary yêu,...

Giá tốt từ nơi bán: 95.000
 • [Mã BMSMART giảm 15% đơn 100K] Sách - Linh hồn lạc - Phần 5 Series Vũ khí bóng đêm - Shopee
  [Mã BMSMART giảm 15% đơn 100K] Sách - Linh hồn lạc - Phần 5 Series Vũ khí bóng đêm - Shopee
  ††Cung cấp bởi: Nhà Sách Smart
  95.000
  Cập nhật 2 ngày trước
 • Linh Hồn Lạc - Phần 5 Series Vũ Khí Bóng Đêm (Tái Bản) - Tiki
  Linh Hồn Lạc - Phần 5 Series Vũ Khí Bóng Đêm (Tái Bản) - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Tiki Trading
  118.150
  Cập nhật 2 ngày trước
 • Linh Hồn Lạc (Phần 5 Series Vũ Khí Bóng Đêm) - Vinabook
  Linh Hồn Lạc (Phần 5 Series Vũ Khí Bóng Đêm) - Vinabook
  ††Cung cấp bởi: ChiBooks
  110.000
  Cập nhật 2 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Linh Hồn Lạc

Lilith bị tiêu diệt và Jace thoát khỏi tầm khống chế. Tuy nhiên khi các Thợ Săn Bóng Tối tới, họ chỉ thấy máu và những mảnh kính vỡ. Người mất tích không chỉ có cậu con trai Clary yêu, mà còn có người cô ghét: ông anh Sebastian, kẻ rắp tâm bắt toàn bộ Thợ Săn Bóng Tối quỳ gối dưới chân mình.

Phép thuật của Clave không tìm được vị trí của hai cậu con trai, nhưng Jace không thể rời xa Clary. Khi họ gặp lại, Clary phát hiện ra điều kinh khủng do ma thuật của Lilith đem lại - Jace và Sebastian giờ bị ràng buộc với nhau, và Jace trở thành bầy tôi của quỷ dữ. Clave muốn diệt Sebastian, nhưng không có cách nào để chỉ giết một và chừa lại một…

Chỉ vài người tin Jace còn cứu được. Cùng nhau, Alec, Magnus, Simon và Isabelle mặc cả với Nữ Hoàng Seelie xảo quyệt, thử thỏa thuận với quỷ và cuối cùng, nhờ tới hội Nữ Tu Sắt - những người phụ nữ không có lòng thương, chuyên rèn vũ khí cho Nephilim - mong họ có thể tạo ra thứ gì đó cắt đứt liên hệ giữa Sebastian và Jace. Nếu Nữ Tu Sắt không thể giúp, hi vọng cuối cùng của họ là thách thức Thiên Đàng và Địa Ngục - mà điều đó chẳng khác nào lấy mạng sống của họ ra đánh cược. Và họ phải làm tất cả mà không có Clary. Vì Clary đang đơn độc chơi một canh bạc nguy hiểm. Cái giá cô phải trả nếu thua không chỉ là mạng mình, mà còn có linh hồn của Jace. Cô sẵn lòng làm tất cả vì Jace, nhưng cô có thể tin anh không? Hay Jace thật sự đã biến mất? Liệu cái giá đó có quá cao, kể cả để đánh đổi lấy tình yêu?

Tình yêu. Máu. Phản bội. Trả thù. Bóng tối đe dọa sẽ bao trùm toàn bộ giới Thợ Săn Bóng Tối trong tập truyện thứ năm đầy những vương vấn đau thương của loạt tiểu thuyết Vũ Khí Bóng Đêm.

Công ty phát hành Chibooks
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Trọng lượng vận chuyển (gram) 550

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày