Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 7-13)

Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 7-13)

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Tam Mao, Tiểu La Lợi, Xảo Xảo cùng lên máy bay du hành vào thế giới cổ tích. Phong Ma thần bí đã phái Tiểu Toàn Phong phá hoại máy bay của họ. Cũng may là kĩ năng điều khiển của Tiểu La Lợi rất cao siêu,...

Giá tốt từ nơi bán: 22.800
Có 6 sản phẩm từ 2 nơi bán, giá từ 22.800 - 28.500
 • Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 7) - Tiki
  Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 7) - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Tiki Trading
  22.800
  Cập nhật 2 ngày trước
 • Tam Mao Phiêu Lưu Ký - Tập 12 - Bookbuy
  Tam Mao Phiêu Lưu Ký - Tập 12 - Bookbuy
  28.500
  Cập nhật 3 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Tam Mao, Tiểu La Lợi, Xảo Xảo cùng lên máy bay du hành vào thế giới cổ tích. Phong Ma thần bí đã phái Tiểu Toàn Phong phá hoại máy bay của họ. Cũng may là kĩ năng điều khiển của Tiểu La Lợi rất cao siêu, đưa máy bay hạ cánh an toàn vào sa mạc. Tiểu Toàn Phong lại bày kế hãm hại các bạn nhưng bất ngờ gây thù với quán quân phá gỗ kì thứ tư là Hồ Lí Kì và con lừa Tiểu Kì của ông ta. Tiểu Toàn Phong liền giá họa cho người khác, khiến cho Hồ Lí Kì trả thù Tam Mao.

Tam Mao và Tiểu La Lợi đã cứu Tiểu Tinh Tinh, một người rất yêu thích phép thuật. Bố của Tiểu Tinh Tinh là ông chủ Triệu là một người giàu có nhất trong thành phố Hạnh Phúc. Ông đã nhiệt tình mời mọi người đến thành Hạnh Phúc làm khách. Hồ Lí Kì gặp được Tam Mao thì vô cùng tức giận, nhưng Tam Mao lại chọn phương án nhường nhịn.

Trong cuộc thi phá gỗ, các tuyển thủ thi nhau thể hiện tài nghệ của mình, từng khúc gỗ lớn lần lượt bị đốn xuống. Tam Mao vô tình cản trở Hồ Lí Kì giành chiến thắng, càng làm cho mối thù hận của hai người thêm sâu nặng. Trong khi đó, Tam Mao vì phản đối việc chặt cây, tuyên truyền bảo vệ môi trường mà vi phạm pháp luật của thành phố Hạnh Phúc.

...

Mời các bạn đón đọc!

Công ty phát hành Đinh Tị
Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram) 200

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày