Hiến Tặng

Hiến Tặng

Nhãn hiệu: KHÁC

Joan Lion, 17 tuổi, một vận động viên điền kinh tài năng, là người hiến tặng riêng cho một ngôi sao cực kỳ xuất chúng trong số các ngôi sao - cô con gái hư hỏng của tay Thống đốc đang nắm quyền. Cả cuộc đời, Joan luôn khắc sâu trong đầu những luật lệ hà khắc của Hệ thống,...

Giá tốt từ nơi bán: 66.000
 • Sách - Hiến Tặng - Shopee
  Sách - Hiến Tặng - Shopee
  ††Cung cấp bởi: Nhà Sách Smart
  66.000
  Cập nhật 4 ngày trước
 • Hiến Tặng - Tiki
  Hiến Tặng - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Nhà sách Fahasa
  100.100
  Cập nhật 5 ngày trước
 • Hiến Tặng - Lazada
  Hiến Tặng - Lazada
  ††Cung cấp bởi: Bách Việt Bookstore
  110.000
  Cập nhật 1 tuần trước
 • Hiến Tặng - FAHASA
  Hiến Tặng - FAHASA
  92.400
  Cập nhật 4 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Hiến Tặng

Joan Lion, 17 tuổi, một vận động viên điền kinh tài năng, là người hiến tặng riêng cho một ngôi sao cực kỳ xuất chúng trong số các ngôi sao - cô con gái hư hỏng của tay Thống đốc đang nắm quyền. Cả cuộc đời, Joan luôn khắc sâu trong đầu những luật lệ hà khắc của Hệ thống, sẵn sàng tuân thủ theo mọi mệnh lệnh từ giới chức trách, nhưng cô vẫn nuôi dưỡng một ý niệm tự do mơ hồ từ sâu thẳm bên trong. Mọi giấc mơ của Joan đột ngột chấm dứt khi cô biết lần hiến tặng tiếp theo sẽ là lần cuối cùng. Con gái của Thống đốc thèm muốn nguyên nhân sâu xa nhất cho năng lực điền kinh ưu việt của Joan: Trái tim của cô.

Không thể van xin hay thỏa thuận gì hết, Joan buộc phải chạy trốn một mình và trở thành kẻ bị săn đuổi. Trong cuộc chiến sinh tồn, Joan phải tìm mọi cách để không bị rơi vào tay lực lượng an ninh tàn bạo, dồng thời tìm kiếm nơi chốn an toàn nằm ngoài những bức tường thành của đất nước. Những thử thách nguy hiểm này không chỉ đánh thức ý thức tự vệ từ lâu bị đè nén trong cô, mà còn khơi dậy những khát khao về một cuộc sống đúng nghĩa - một cuộc sống tự do.

Công ty phát hành Bách Việt
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Trọng lượng vận chuyển (gram) 500

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày