Android Box Himedia Q5 Pro

Android Box Himedia Q5 Pro

Nhãn hiệu: HIMEDIA

Chất liệu cao cấp
Cấu hình mạnh mẽ
Thiết kế nhỏ gọn

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Điểm nổi trội và khác biệt cả Q5 pro là được tích hợp công nghệ hình ảnh đang được đánh giá rất cao hiện nay cho việc tùy biến hình ảnh, màu sắc, độ sâu, sáng tối giúp bạn có những hình ảnh,video tuyệt vời tới từng chi tiết.Thêm nữa là công nghệ HDR (High Dynamic Range) giúp truyền tải chất lượng hình ảnh với dải màu sắc rực rỡ sống động hơn lên tới 1 tỷ màu sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm với chất lượng hình ảnh giàu màu sắc hơn, độ sáng tốt hơn, tương phản sâu hơn, "một hình ảnh chân thực tới đáng kinh ngạc".

Sự thu hút nhất cho người dùng khi xem là chơi KODI kết hợp WRAPPER rất vượt trội,giúp KODI luôn nhanh mượt, tối ưu với phần cứng được hỗ trợ cho chơi online và offline đều rất tốt ,xử lý đầy đủ các loại file video Bluray ISO, 3D ISO, 4K HDR... 4K60 Ultra-HD, HDR10, 10bit colour, 7.1 HD-Audio, and 3D ISO support in Kodi.

Sự kết hợp hoàn hảo từ CPU của Q5 Pro là chipset Hisilicon Hi3798C V200 với chip Quad Core 64bit, Cortex A53 thế hệ 2016 vừa mới ra đầu năm,kết hợp với GPU Mali-720P Lõi 8 đã giúp HIMEDIA Q5 Pro có một hiệu suất vượt trội,tăng tốc độ mạnh gấp 5x so với GPU Mali 450P trong các sản phẩm khác.

Chất lượng 4K H.265/ HEVC đã được đưa vào một số sản phẩm của hãng như Smart Box H8,Himedia Q10,Android Box Himedia Q10 pro ... và Q5 pro cũng không thể thiếu,đây là chất lượng có độ phân giải gấp 4 lần chất lượng Full HD 1080p,sẽ cho bận hình ảnh,video rõ nét,sống động và đầy trung thực.Tuy nhiên điểm nổi hơn ở Q5 pro là kết hợp với cổng HDMI 2.0 cho hình ảnh xuất lên đến Ultra-HD 4K 60fps rất tuyệt vời.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày