Tủ Lạnh MITSUBISHI MR-BX52W 538L

Tủ Lạnh MITSUBISHI MR-BX52W 538L

Nhãn hiệu: Mitsubishi

Công nghệ cấp đông Supercool
- Công nghệ cấp đông mềm
- Ghi nhớ thói quen người sử dụng
- Chế độ vận hành tiết kiệm ECO Mode
- Bảng điều khiển LED

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Mitsubishi Electric là nhà sản xuất tủ lạnh hàng đầu thế giới với những sản phẩm được thiết kế hiện đại và hiệu suất vượt trội. Dòng sản phẩm 5 cửa Inverter MRBX52WNV lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam mang theo công nghệ Nhật Bản độc đáo như "Cấp đông mềm" hay động cơ Inverter kết hợp với chế độ điều khiển thông minh Neuro Fussy giúp tối ưu hóa điện năng sử dụng và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ cấp đông "Super Cool"

Khác với đông lạnh thông thường sẽ đóng băng thực phẩm từ ngoài vào trong, hình thành nên màng băng phá vỡ liên kết tế bào và làm thực phẩm đông lạnh sau khi rã đông sẽ bị mất đi dưỡng chất và độ tươi ngon.

Công nghệ cấp đông "Super Cool" làm đông lạnh thực phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài cùng 1 lúc. Nước trong thực phẩm trở thành các tinh thể băng siêu nhỏ. Nhờ đó hạn chế tối đa sự phá vỡ kết cấu tế bào, giúp thực phẩm giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi ngon.

Đặc biệt hơn nữa, công nghệ Super Cool còn có thể cấp đông cả những món ăn đang còn nóng (dưới 80OC) với nguyên vẹn sự tươi ngon.

Công nghệ cấp đông mềm

Sau đó, thực phẩm sẽ được tự động chuyển sang chế độ cấp đông mềm Soft Freezing để giữ đông nhưng không đóng băng ở khoảng -7°C, giúp chế biến dễ dàng mà không cần phải rã đông hay chia nhỏ trước khi cấp đông. Thế nên, món sashimi cá hồi tại gia vẫn sẽ tươi ngon đúng điệu.
Tuyệt vời hơn, với hệ thống đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời tự nhiên (công nghệ Vitamin Factory), MRBX52WNV giúp rau quả dự trữ tiếp tục quang hợp và làm giảm lượng đường phát sinh (khiến rau quả nhanh bị héo). Đồng thời, quá trình này còn giúp sản sinh Vitamin C và các chất chống oxy hóa, mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn cho thực phẩm.
Với dung tích lên đến 520 lít, MRBX52WNV đủ chỗ để sắp xếp tất cả thực phẩm cho một buổi tiệc lớn. Hơn nữa, nhờ thiết kế nhiều ngăn hợp lý, mỗi loại thực phẩm còn được bảo quản riêng biệt để không bị lẫn mùi vào nhau.

Tiết kiệm năng lượng với chế độ Eco Mode:
Khi được kích hoạt, tủ lạnh sẽ chuyển sang chế độ vận hành tiết kiệm điện và hiển thị qua màn hình điều khiển

Hệ thống điều khiển thông minh Neuro Fussy
Thông qua một hệ thống bo mạch điều khiển thông minh, Neuro Fussy sẽ tự động ghi nhớ và tối ưu hóa các thông số vận hành của tủ lạnh theo thói quen sử dụng của người dùng.

Làm đá tự động
Chức năng làm đá tự động tạo ra đá viên tinh khiết và trong suốt. Khay lấy đá được thiết kế dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày