Máy đo đường huyết Bayer Contour TS

Máy đo đường huyết Bayer Contour TS

Nhãn hiệu: Bayer

Công nghệ tự động mã hóa hiện đại
Màn hình LCD dễ theo dõi
Bộ nhớ lớn với 250 lần thử

Giá tốt từ nơi bán: 1.299.000
 • Máy đo đường huyết Que thử đường huyết Bayer Contour TS - Lazada
  Máy đo đường huyết Que thử đường huyết Bayer Contour TS - Lazada
  ††Cung cấp bởi: Niki & Victor's
  1.299.000
  Cập nhật 1 tuần trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Máy đo đường huyết Bayer Contour TS

Máy đo đường huyết Bayer Contour TS giúp bệnh nhân có thể tự theo dõi đường huyết đơn giản và chính xác hơn, loại bỏ sai sót do mã hóa sai. Với công nghệ tự động mã hóa (máy sẽ tự động nhận ra mã code có sẵn trên que thử và mã hóa khi cài que thử vào) sẽ giúp người bệnh an tâm sử dụng mà không cần phải nhớ đến thao tác mã hóa, giúp bệnh nhân loại bỏ nguy cơ sai sót tiềm ẩn 43%.

Máy có đầy đủ các chức năng cao cấp như: không bị ảnh hưởng bởi những chất hoá học phổ biến, chỉ cần 0.6ul máu mẫu, có kết quả chỉ sau 8 giây, bộ nhớ lớn với 250 lần thử. Ngoài ra, màn hình LCD lớn, phím điều khiển lớn, dễ dàng nhận ra cổng lắp que thử màu da cam, sử dụng cho cả máu từ động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Máy được thiết kế gọn nhẹ, thao tác sử dụng đơn giản, thuận lợi cho bệnh nhân tự đo đường huyết của mình ngay cả khi đi du lịch, công tác xa.

Hướng dẫn sử dụng

 • Rửa sạch tay
 • Gắn que thử (đầu màu xám) vào máy
 • Lấy máu và nhỏ vào que thử
 • Sau 8 giây sẽ hiện ra kết quả

Thông tin thương hiệu

Bayer là một tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Leverkusen, Đức với 350 công ty con hiện diện ở hầu hết các nước trên thế giới. Hoạt động của Bayer tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Bayer HealthCare, Bayer CropScience và Bayer MaterialScience. Diabetes Care là một nhánh của Bayer HealthCare với hơn 60 năm kinh nghiệm đã phát minh ra máy đo đường huyết và đã cho ra đời hơn 12 thế hệ sản phẩm dẫn đầu trong việc quản lý đái tháo đường.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày