Apa Kabar Chào Xứ Vạn Đảo

Apa Kabar Chào Xứ Vạn Đảo

Tác giả: Hồ Anh Thái

Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia là tập ký - ghi chép mới nhất của nhà văn Hồ Anh Thái vào đầu mùa hè 2017. Vẫn là một Hồ Anh Thái với câu chữ chỉn chu, những ghi nhận chi tiết,...

Giá tốt từ nơi bán: 84.000
Có 4 sản phẩm từ 3 nơi bán, giá từ 84.000 - 95.000
 • Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia - Tiki
  Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Tiki Trading
  84.000
  Cập nhật 1 ngày trước
 • Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia - FAHASA
  Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia - FAHASA
  112.000
  Cập nhật 1 ngày trước
 • Apa Kabar ! Chào Xứ Vạn Đảo - Bookbuy
  Apa Kabar ! Chào Xứ Vạn Đảo - Bookbuy
  95.000
  Cập nhật 1 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia là tập ký - ghi chép mới nhất của nhà văn Hồ Anh Thái vào đầu mùa hè 2017.

Vẫn là một Hồ Anh Thái với câu chữ chỉn chu, những ghi nhận chi tiết, tỉ mỉ, ngôn ngữ đầy ắp hình ảnh trong các cuốn tiểu thuyết, cho nên Apa Kabar! Chào Xứ Vạn Đảo Dạo Quanh Indonesia mang đầy đủ tính cẩn trọng của nhà văn khi đem đến cho người đọc vô số kiến thức hấp dẫn, khoa học từ kinh nghiệm bản thân khi chu du ở xứ thiên đường Indonesia, nơi anh đang công tác với vai trò Phó đại sứ Việt Nam.

Và với vai trò này, cuốn sách mang tính du ký của anh không chỉ là du ký đơn thuần mà còn dung chứa ngồn ngộn tư liệu lịch sử, địa lý, văn hoá, tôn giáo, âm nhạc, ẩm thực lẫn con người của xứ vạn đảo.

Người đọc dễ bị cuốn hút theo hành trình nhà văn đã trải qua. Những địa danh nổi tiếng mà bất cứ khách du lịch nào cũng muốn đặt chân đến, qua ghi nhận của Hồ Anh Thái, rõ ràng đến từng chi tiết, từng cảm xúc.

Cầm cuốn sách này trên tay, tôi tin rằng bất cứ người khách du lịch đơn độc "thích xê dịch, tham quan, học hỏi", muốn đến chơi ít ngày ở xứ vạn đảo cũng có thể đi đến nơi muốn đến mà không lo gặp phải bất trắc nào trên đường, hoặc nếu chẳng may gặp phải, cũng dễ dàng tìm được cách xử lý.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày