Nước Mắm Hải Ngư Miwon

Nước Mắm Hải Ngư Miwon

Nhãn hiệu: Miwon
 • Thương hiệu Miwon
 • Được chế biến từ cốt cá cơm
 • Hạn sử dụng 1 năm
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn
 • Sản xuất tại Phú Thọ
 • Miwon là thương hiệu của Việt Nam
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Giới Thiệu Sản Phẩm Nước Mắm Hải Ngư Miwon 

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Nước mắm mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật:

Nước chấm Hải Ngư Miwon được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc với hệ thống lọc và thanh trùng đa lớp giúp loại bỏ các yếu tố gây hại. Sản phẩm còn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những con cá cơm nguyên chất trải qua quá trình ủ khép kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nước chấm Hải Ngưcó hương vị đặc trưng, tốt cho sức khỏe và là sự lựa chọn không thể thiếu cho mỗi bữa ăn Việt.

Với vị mặn đặc trưng riêng có, từng giọt nước chấm thơm ngon sánh đặc mang đến một hương vị mới cho mọi món ăn. Bạn có thể dùng sản phẩm làm gia vị chấm trực tiếp hoặc nêm vào các món kho, nấu, xào, sốt... giúp món ăn thêm hoàn hảo, hấp dẫn vị giác. Không những thơm ngon, Nước chấm Hải Ngư còn giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn một tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng.

Thông tin thương hiệu:

Miwon là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Daesang, Hàn Quốc, có nghĩa là "nguyên vị". Với thương hiệu Miwon, Daesang mong muốn tạo ra các sản phẩm gia vị thật sự tự nhiên. Chữ cái "M" của logo tượng trưng cho đôi cánh hay một chú chim, thể hiện sức mạnh năng động cũng như tầm nhìn rộng khắp toàn cầu của Miwon. Nét chữ viết tay mềm mại của Logo "Miwon" thể hiện sự ấm áp, xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp nhạy bén vượt lên trên sự bảo thủ, cố chấp…

Giá Nước Mắm Hải Ngư Miwon mới nhất

  Sản phẩm cùng tầm giá

  NHẬN TIN
  KHUYẾN MÃI

  KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

  Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày