Kết quả tìm kiếm Ấm sắc thuốc (117 kết quả)
Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290
Ấm sắc thuốc Daewoo DW-290
1.950.000
Dung tích ấm đun 2L
- Công suất hoạt động 300W
- Bảng điều khiển cảm ứng điện tử
- Rơ le tự động ngắt điện khi quá nhiệt
- Hệ thống cài đặt thời gian sắc thông minh..

Ấm sắc thuốc

Việc sắc thuốc tưởng dễ nhưng thật sự vô cùng khó khăn vì phải luôn canh ấm thuốc, nếu để quá giới hạn, thuốc sẽ cháy gây hao tốn thuốc và mất thời gian. Không có thuốc cho người bệnh uống đúng giờ người bệnh sẽ không hết bệnh. Bệnh có khỏi hay không đòi hỏi người sử dụng phải biết cách sắc thuốc thế nào cho đúng.

Ấm sắc thuốc hay còn gọi là siêu sắc thuốc ra đời mang lại niềm vui cho người bệnh và thân nhân, ưu điểm của loại ấm này là có đồng hồ định thời gian, tự điều chỉnh nhiệt độ để thuốc không bị cháy, cơ chế chống tràn, khi nước thuốc trong bình chỉ còn một chén thì sẽ có đèn sáng hoặc âm báo hiệu, lúc đó ấm chuyển sang chế độ giữ ấm như bình giữ nhiệt, giúp bạn không phải hâm nóng lại thuốc làm mất đi tính bỗ dưỡng của thuốc.

Ấm sử dụng khá dễ dàng, cứ cho 3 bát nước (75m) vào ấm sẽ sắc cô lại còn 1 chén (25ml). Chờ đèn sáng hay âm báo là bạn đã có thuốc uống.

Nhiều loại ấm sắc thuốc khi mua sẽ có kèm theo một chiếc vòng bằng sứ, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết được tác dụng của viếc vòng này, thật ra vòng cô đặc giúp người dùng điều chỉnh lượng nước cô đặc của thuốc theo mong muốn. Một số người dùng muốn lượng nước khi sắc ra ít thì có thể sử dụng vòng cô đặc đi kèm.   

Ấm sắc thuốc bắc thường được làm từ gốm hoặc sành sứ vì nếu dùng nồi bằng kim hay các chất khác khi sắc thuốc phối hợp với dược liệu sẽ tạo thành các chất gây độc cho cơ thể.

Sắc thuốc đúng cách sẽ cho một chén thuốc thang đầy đủ mùi vị và hoạt chất của thuốc, bệnh cũng sẽ nhanh chóng khỏi, cơ thể khỏe mạnh, cho cuộc sống vui tươi hạnh phúc.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng