Kết quả tìm kiếm Bếp ga dương (68 kết quả)
BẾP GA DƯƠNG Rinnai  RV-660
BẾP GA DƯƠNG Rinnai RV-660
699.000
Kích thước: 600x447x155 mm
Trọng lượng: 4.5 kg.
Lượng gas tiêu thụ: 0.62 kg/h
Mặt bếp Inox
Loại bếp : bếp gas 2 mâm lửa, đánh lửa magneto
Mặt bếp : bằng thép không rỉ, có đầu hâm, đầu đốt bằng đồng thau.
Xuất xứ : hàng sản xuất tại Việt Nam
Bảo hành : 24 tháng..
Bếp ga dương Kangaroo KG350
Bếp ga dương Kangaroo KG350
770.000
Kích thước toàn bộ bếp 705x425x135 mm
Độ dày mặt kính chịu nhiệt: 7mm.
Áp suất gas 2.800pa
Mặt bếp inox 304..

Bếp ga dương

Bếp ga dương là loại bếp gas được thiết kế nổi trên mặt sàn bếp, dễ dàng di chuyển vị trí và vệ sinh lau chùi vết bẩn khi thức ăn bám vào. Đây là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay.

Bếp gas dương thường được thiết kế hai lò nấu trở lên. Bếp có cấu tạo mặt kính làm từ inox, kính, tráng phủ men. Kích thước của một bếp gas dương thường là 60cm, 70cm, 90cm. Hệ thống đánh lửa hoạt động trên cơ chế 2 búa cơ tạo ra tia cháy. Bộ phận quan trọng nhất của bếp gas dương chính là mâm chia lửa được cấu thành từ hợp kim nhôm hoặc bằng đồng, bởi mâm chia lửa tốt sẽ giúp tiết kiệm được khí gas nấu. Bộ phận này chịu tác động trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn nhất, nên việc sử dụng bếp có an toàn hay không, quan trọng là ở mâm chia lửa này.

Sau nhiều cải tiến về mẫu mã, kiểu dáng bếp ga dương hiện nay ngày càng mỏng, đẹp và sang trọng, cùng với giá thành rẻ, lắp đặt đơn giản, vận chuyển, bảo trì dễ dàng. Đây là sản phẩm lý tưởng cho không gian bếp nhà bạn.

Một số thương hiệu nổi tiếng: Electrolux, Rinnai, Goldsun, Sunhouse,...

Sử dụng bếp ga dương rất tiện lợi tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý điều chỉnh ngọn lửa phù hợp với đáy nồi khi nấu, nhớ đóng ga khóa van sau khi sử dụng, tránh đặt bếp ở những nơi dễ gây cháy nổ, mua bình gas tại những nơi uy tín và chất lượng.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng