Bảng giá

Bimbosan

tháng 5/2021

Có thể nói, sữa là sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhưng ngày nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại sữa sử dụng nhiều chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, cũng như sự phát triển toàn diện của bé. Và Bimbosan sẽ là là sản phẩm được hầu hết các cha mẹ, các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé.
Các sản phẩm Bimbosan phổ biến nhất tháng 5/2021 như: Snack hữu cơ Bimbosan cho bé từ 6 tháng tuổi, Túi bột ăn dặm Bimbosan Bio 7 300g, Bột ăn dặm hữu cơ Bimbosan Thuỵ Sĩ, Snack ngô hữu cơ Maisis Bimbosan 55g...

Từ khóa liên quan: Bimbosan
Sắp xếp: Phổ biến
Nhãn hiệu
Mức giá
Low value High value

Thông tin hữu ích

Vài nét chính sữa bột Bimbosan

Bimbosan hay còn gọi là sữa bột hữu cơ Bimbosan, sữa được sản xuất và điều chế theo một quy mô sản xuất vô cùng lớn, cũng với quy trình chọn lọc nguyên liệu vô cùng chất lượng từ nguyên liệu hữu cơ siêu sạch. 

Những chất dinh dưỡng tốt có trong sữa sẽ góp phần rất lớn trong việc phát triển, cũng như tác sức đề kháng cho bé. Sữa bột Bimbosan được làm từ sữa của những chú bò sữa được nuôi theo một phương pháp tiên tiến và cũng như quy trình sản xuất đạt quy mô tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. 

Cam kết thức ăn của những chú bò sẽ không có thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ, những con bò được nuôi theo phương pháp hữu cơ.

+ Công dụng mà Bimbosan mang lại cho các bé

sữa bột không sử dụng thuốc diệt cỏ cho bò, cũng như chất bảo quản nên chất lượng của sữa sẽ rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Hơn thế nữa vị sữa của Bimbosan cực kỳ là dễ uống, không gây cảm giác ngấy cho trẻ như một số dòng sữa khác. 

Sữa bột hữu cơ có các khoáng chất giúp xương chắc khỏe, cung cấp cho trẻ đủ năng lượng hoạt động hàng ngày, tăng độ đàn hồi cho da và đặc biệt là hỗ trợ miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng.

Bạn có thể mua tại các cửa hàng bán sữa tại địa phương, siêu thị, hoặc các trang bán hàng online.

Giá Bimbosan mới nhất

  1. Snack hữu cơ Bimbosan cho bé từ 6 tháng tuổi giá 170.000₫
  2. Túi bột ăn dặm Bimbosan Bio 7 300g giá 340.000₫
  3. Bột ăn dặm hữu cơ Bimbosan Thuỵ Sĩ giá 320.000₫
  4. Snack ngô hữu cơ Maisis Bimbosan 55g giá 170.000₫
  5. Bột ăn dặm 7 loại hạt hữu cơ Bimbosan túi 300g giá 335.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày