Bảng giá

Bình sữa nano

tháng 9/2018

Các sản phẩm Bình sữa nano phổ biến nhất tháng 9/2018 như: Bình sữa Wesser 140ml Nano silver, Bình sữa Baby Dream 260ml nano diệt khuẩn, Bình sữa Nano Silver Wesser cổ nhỏ 60ml (0-3 tháng), Bình sữa nano Wesser 60ml...

Kết quả tìm kiếm Bình sữa nano (541 kết quả)
Bình sữa Wesser 140ml Nano silver
Bình sữa Wesser 140ml Nano silver
99.000
Dành cho bé từ 0 – 3 tháng tuổi
Chất liệu nhựa , không chứa BPA, an toàn cho bé sử dụng
Núm ty được thiết kế mềm mại giống ty của mẹ, giúp bé bú dễ hơn và ngon hơn
Có thể khử trùng bằng máy tiệt trùng bình sữa, hoặc đun sôi tiệt trùng bình sữa, núm vú từ 3 – 5 phút trước khi sử dụng.
Nơi sản xuất : Hàn Quốc..
Bình sữa Baby Dream 260ml nano diệt khuẩn
Bình sữa Baby Dream 260ml nano diệt khuẩn
242.000
Sử dụng vật liệu silicone, rất an toàn cho bé.
Khả năng siêu diệt khuẩn từ
Vừa chống sặc, vừa chống đầy hơi...

Bình sữa nano tráng bạc (nano silver) là loại bình sữa được ưa chuộng nhất hiện nay, bình sữa, núm ti đều được tráng một lớp bạc có tác dụng chống độc, chống đầy hơi, tiêu diệt vi khuẩn ecoli gây tiêu chảy cho trẻ.

Nguyên nhân làm cho trẻ bị bệnh đường ruột là do vệ sinh bình không sạch, tạo điều kiện cho vi khuẩn bám vào thành bình gây tiêu chảy cho trẻ, nhưng với bình sữa nano, chất lượng sữa pha trong bình sẽ được đảm bảo, bạn cũng có thể yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho con mình.

Bình sữa thường có dạng nắp màu cam, thân bình màu vàng mật ong với nhiều mẫu mã, hình dạng và dung tích khác nhau. Bình sữa nano được chế tạo từ chất liệu PES cao cấp, có độ cứng, đàn hồi cao nên khó vỡ khi bị va đập mạnh, biến dạng ở nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Mua cho bé nhà bình Bình Sữa nano silver để chăm sóc bé được trọn vẹn hơn.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng