Bảng giá

Đầu Bluray

tháng 4/2018

Các sản phẩm Đầu Bluray phổ biến nhất tháng 4/2018 như: Đầu đĩa Bluray Sony BDP S1500, ĐẦU DVD SONY Bluray 3D BDP-S1100, Đầu Bluray Sony BDP-S1500 (Đen)

Kết quả tìm kiếm Đầu bluray (14 kết quả)

Đầu Bluray ra đời lần đầu tiên vào năm 2000 bởi Sony dưới dạng công nghệ laser mày xanh có bước sóng nhỏ hơn so với tia laser đỏ, để nạp thông tin vào đĩa, vật liệu làm nên đĩa Blu-ray được làm bằng nhựa cứng, có khả năng chống trầy xước cao để đảm bảo máy được hoạt động trơn tru và độ tin cậy cao hơn. Đầu Bluray là một định dạng đĩa quang được sử dụng để lưu trữ video có độ phân giải cao cho video sắc nét, có công suất lưu trữ lớn khi ghi nội dung độ phân giải cao gấp 6 lần so với chuẩn DVD trước đó. Với tính năng ưu việt, độ bền cao và dung lượng lớn, đầu Bluray hứa hẹn mang đến cho người dùng những bộ phim, trò chơi game chất lượng cực đỉnh.

Tóm lại đầu Bluray chính là sự thay thế vượt trội của đầu DVD đời cũ, tận dụng internet và khả năng của HDTV để cung cấp âm thanh, video chất lượng cao, có nhiều tính năng và thuận tiện hơn nhiều. Sản phẩm cho phép bạn tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất có thể, đặc biệt khi xem video trực tuyến trên Internet.

Một số thương hiệu nổi bật: Sony, Matsushita, Philips Electronics, Pioneer...

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng