Bảng giá

Doremon

tháng 9/2018

Các sản phẩm Doremon phổ biến nhất tháng 9/2018 như: BALO DORAEMON DOREMON, BALO DORAEMON DOREMON, SỔ DORAEMON DOREMON, BALO DORAEMON DOREMON...

Kết quả tìm kiếm Doreamon (5000 kết quả)
Danh mục

Bản thân chúng ta chắc ai cũng có tuổi thơ, và chắc hẳn là không một ai trong chúng ta từng trải qua tuổi thơ mà không biết đến nhân vật chú mèo máy dễ thương Doraemon cùng người bạn thân hậu đậu tên Nobita nhỉ.

Doraemon là bộ truyện tranh manga, của hai tác giả Fujiko F. FujioFujiko A. Fujio dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Ở Nhật Bản, ban đầu Doraemon chỉ là các câu chuyện lẻ phổ biến trên các tập san của thiếu nhi, rồi sau đó được tổng hợp thành truyện dài. Từ Nhật Bản, Doraemon được phát hành tại nhiều quốc gia khác trên thế giới và trở thành một "hiện tượng" truyện tranh, một hình tượng "mèo máy Doraemon" trong lòng các độc giả nhí. Khi du nhập đến Việt Nam, bộ truyện được lấy tên là Đôrêmon. Sau đó, được nhà xuất bản Kim Đồng đổi thành Doraemon cho đúng với tên bản gốc.

Ở bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon, điều làm cho chúng ta ghi nhớ đó là nét xây dựng tính cách đặc trưng cho từng nhân vật. Nào là Nobita hậu đậu, Xuka dịu dàng, hay "đáng ghét" như Chaien lồi rốn, Xêko mỏ nhọn,… Nhưng có lẽ đáng nhớ nhất vẫn là tình bạn thân giữa Nobita với hình tượng chú mèo máy Doraemon đáng yêu ấy. Doraemon còn được biết đến với cái tên thân mật hơn: Đôrêmon, chỉ là một nhân vật tưởng tượng, được gửi đến từ tương lai để làm bạn và giúp đỡ cậu bé Nobita hiền lành nhưng vô cùng hậu đậu. Doremon không hiện thân cho một phép màu nào cả, đó chỉ là một "chú mèo công nghệ" có chiếc túi ở trước bụng với vô số bảo bối thật "oách": "máy thời gian", "cửa thần kỳ", "chong chóng tre" để giúp đỡ bạn Nobita của mình trong những tình huống chuyện tai hại dở cười dở khóc. Và chỉ khi, bạn thân Doraemon ra tay thì mọi rắc rối sẽ đều ổn thỏa. Điều đáng lưu ý nhất, và giá trị nhất ở bộ truyện tranh Doraemon muốn gửi tặng các bạn thiếu nhi đó là: tình bạn, tình cảm gia đình, tình thầy trò, trường lớp,… rất nhân văn, rất tuổi thơ.

Vừa hài hước, vừa cảm động, và không với những mô-típ rắc rối hay bối cảnh phức tạp, bộ truyện tranh Doraemon chỉ đơn giản xoay quanh ngôi nhà, khu phố, trường học, con đường mỗi ngày đến trường, nhưng Doraemon chắc chắn sẽ còn đọng lại trong chúng ta thật nhiều cảm xúc, để chúng ta sống tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn, và mơ ước thật nhiều.

"Cho tôi xin một vé về tuổi thơ"… - Bộ truyện tranh Doraemon sẽ là một "tuổi thơ dữ dội" của không chỉ thiếu nhi Việt Nam, mà chắc chắn còn cả của người lớn nữa đấy!...

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng