Bảng giá

Máy báo khóc

tháng 9/2018

Các sản phẩm Máy báo khóc phổ biến nhất tháng 9/2018 như: Máy báo khóc brevi baby monitor bre365, Máy báo khóc có camera BREVI ANGELINO 7 inch BRE393, Máy Báo Khóc Em Bé Baby Monitor, Máy báo khóc Summer Deluxe SM29126...

Kết quả tìm kiếm Máy báo khóc (39 kết quả)
Máy báo khóc brevi baby monitor bre365
Máy báo khóc brevi baby monitor bre365
1.795.500
Máy báo khóc 1 chiều với công nghệ hiện đại,
Truyền dẫn chất lượng cao
Phạm vi mở rộng: 150m.
Phụ kiện: có kèm theo adapter...
Máy báo khóc có camera BREVI ANGELINO 7 inch BRE393
Máy báo khóc có camera BREVI ANGELINO 7 inch BRE393
6.795.000
Có 4 kênh để lựa chọn
Màn hình hiển thị được 2 kích thước
Nghe và quan sát bé từ xa
Màn hình quan sát 7 inch
Thương hiệu Brevi - Italy..

Khi mới ra đời biểu cảm ngôn ngữ đầu tiên của bé đối với mọi người chính là tiếng khóc. Thông qua tiếng khóc biết được bé khó chịu và cần những gì. Bé khóc do khát sữa, bị đau, cảm giác sợ, giật mình,... Chính vì thế máy báo khóc được các nhà sản xuất phát triển và trở thành trợ thủ đắc lực của các ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Máy báo bé khóc là thiết bị gần giống như một chiếc máy bộ đàm, được sản xuất để bảo vệ an toàn cho bé.

Nỗi bất an lo lắng của mọi gia đình giờ đây đã được xóa tan bằng thiết bị theo dõi em bé tiện lợi, được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp bạn quan sát và phát hiện tiếng khóc của bé kịp thời, bé cần được chăm sóc chu đáo và an toàn. Dù bận rộn bạn vẫn có thể quan sát và nghe tiếng của bé. Giúp bạn tập trung vào những công việc khác ngoài việc ở bên bé suốt cả ngày.  

Camera giám sát trẻ em vẫn có thể được sử dụng ngay cả khi bé lớn, đảm bảo hoạt động của bé vẫn ở trong tầm mắt của bố mẹ. Máy báo khóc gồm có nhiều loại: máy báo khóc có màn hình, máy báo khóc không có màn hình, máy báo khóc không dây, máy báo khóc một chiều, hai chiều. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu giám sát bé mà lựa chọn loại máy giám sát trẻ em thích hợp.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng