Bảng giá

Máy giặt cửa ngang

tháng 9/2019

Các sản phẩm Máy giặt cửa ngang phổ biến nhất tháng 9/2019 như: Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF12933 (9.0 Kg) - Trắng - Hàng Chính Hãng, Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF12844S (8.0 Kg) - Đen - Hàng Chính Hãng, Máy Giặt Cửa Ngang Inverter Electrolux EWF14113 (11Kg) - Trắng - Hàng Chính Hãng, Máy giặt cửa ngang Bosch WAW28440SG 8kg...

Kết quả tìm kiếm Máy giặt cửa ngang (1916 kết quả)

Máy giặt cửa ngang là loại máy giặt được thiết kế cửa máy nằm ngang ở phía trước, được cấu tạo bằng trục li tâm, vì lồng giặt nằm ngang nên quần áo đảo đều và sạch hơn.

Cấu tạo cơ bản của máy giặt lồng ngang gồm: lồng giặt, cửa máy, board mạch điều khiển, mô tơ máy, chốt xả nước, van cấp nước.

Máy giặt lồng ngang được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian sống sang trọng và tiện lợi. Hầu hết loại máy giặt này đều trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ. Tính năng nổi bật nhất của máy giặt lồng ngang chính là giữ được độ bền của quần áo lâu hơn, trong quá trình giặt ít bị xoắn vào nhau gây rối và nhăn nhún quần áo. Ngoài chế độ thông thường, máy giặt lồng ngang còn có chế độ tùy chỉnh khác như giặt bằng nước nóng, giặt bằng hơi nước, giặt cho mùng mền,... hiệu quả giặt cũng cao hơn nhiều so với máy giặt lồng đứng.

Lưu ý sau khi sử dụng xong máy giặt lồng ngang, dùng khăn mềm vệ sinh vết bẩn bên trong và bên ngoài máy giặt để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc. Ống thải sử dụng xong phải treo lên để cho chuột khỏi cắn phá.

Thương hiệu nổi bật: Electrolux, LG, Toshiba, Sanyo, Samsung,...

Muốn sở hữu máy giặt cửa ngang bạn phải có không gian rộng để đặt máy, thời gian giặt lâu và không thể thêm quần áo trong quá trình giặt, đặc biệt máy có giá thành cao hơn máy giặt cửa trên. Tuy nhiên chúng cũng có nhiều lợi ích đặc biệt mà máy giặc loại khác không có được. Sản phẩm phù hợp cho các gia đình có điều kiện tài chính và không gian sống không bị giới hạn.    

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày