Bảng giá

Máy làm rau mầm

tháng 10/2018

Các sản phẩm Máy làm rau mầm phổ biến nhất tháng 10/2018 như: Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262, Máy làm rau mầm Kangaroo KG261, Máy làm giá đỗ rau mầm Đại học Bách Khoa BKCN1, Máy làm rau mầm tự động đa năng BKCN1 (Trắng phối xanh)...

Kết quả tìm kiếm Máy làm rau mầm (67 kết quả)
Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262
Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262
799.000
Điện áp: 220V/50HZ
Công suất: 15W
Trọng lượng: 2.3kg
Kích thước: 29x29x38,5
Màu sắc: Vàng nhạt..
Máy làm rau mầm Kangaroo KG261
Máy làm rau mầm Kangaroo KG261
890.000
Cơ chế vận hành đơn giản, tiện dụng
Nhanh chóng tạo nên rau mầm giàu giá trị dinh dưỡng
Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình..
Máy làm giá đỗ rau mầm Đại học Bách Khoa BKCN1
Máy làm giá đỗ rau mầm Đại học Bách Khoa BKCN1
479.000
Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại
Chế độ hoạt động hoàn toàn tự động
Giúp cung cấp nguồn rau sạch cho cả gia đình..

Máy làm rau mầm là công cụ hỗ trợ trồng rau mầm tại nhà hữu ích hiện nay. Máy làm giá đỗ, rau mầm hoạt động tự động mà không cần sự chăm sóc của con người. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu sử dụng rau mầm phổ biến của nhiều gia đình thành thị.

Rau mầm chứa nhiều nguồn chất xơ tự nhiên chứa nhiều protein, khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe người dùng. Hiện nay loại rau này đang bày bán khắp nơi trên thị trường tuy nhiên chất lượng an toàn vệ sinh chưa đảm bảo, sự xuất hiện hỗ trợ của máy làm rau mầm giúp bạn trồng rau mầm nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được chi phí, gia đình bạn sẽ an tâm khi sử dụng. Hạt giống để trồng rau mầm thường là các loại hạt đậu: đậu xanh, đậu đen, đậu nành, đậu phộng, hạt rau muống,... Chuẩn bị 1kg hạt giống cho ta thu hoạch được 8-10kg rau mầm. Được sử dụng chính rau sạch mình tự trồng, bữa ăn gia đình nhà bạn sẽ thú vị và thơm ngon hơn.

Tuy nhiên khi sử dụng máy làm rau mầm cần lưu ý vệ sinh máy sau khi kết thúc một mẻ rau. Tháo rời các bộ phận và dùng nước xà phòng để cọ rửa sau đó phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Máy không được sử dụng thường xuyên cũng nên vệ sinh để tránh ẩm mốc gây hư hỏng máy. Trong quá trình trồng rau nên thường xuyên thay nước mới một ngày hai lần để cho rau luôn sạch. Chúc bạn có những bữa ăn ngon với máy trồng giá, làm rau mầm. 

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng