Bảng giá

Máy lạnh Inverter

tháng 6/2018

Các sản phẩm Máy lạnh Inverter phổ biến nhất tháng 6/2018 như: Máy Lạnh Inverter Sharp AH-X12SEW (1.5HP), Máy Lạnh Inverter Samsung AR10NVFSCURNSV (1.0HP), Máy Lạnh Inverter Samsung AR10NVFXAWKNSV (1.0HP)

Kết quả tìm kiếm Máy lạnh inverter (1979 kết quả)

Máy lạnh inverter là loại máy lạnh sử dụng công nghệ nén biến tần hiện đại có chức năng tiết kiệm điện năng. Toàn bộ nhiệt độ trong phòng được điều tiết và kiểm soát thông qua bộ vi mạch điện tử xử lý thông minh thay cho rờ le cảm biến nhiệt của các dòng máy lạnh thông thường. Để nâng cao các dòng sản phẩm máy lạnh, các nhà sản xuất còn bổ sung thêm các tính năng như khử mùi bằng công nghệ nano, plasma, ion giúp bầu không khí trong phòng sạch sẽ và mát mẻ.

Đặc điểm nổi bật của điều hòa inverter so với các loại máy lạnh thông thường đó chính là sử dụng động cơ biến tần, hoạt động duy trì nhiệt độ phòng ổn định, tiết kiệm điện năng, thiết kế đẹp, sang trọng, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, chế độ bảo hành cao, tạo không khí dễ chịu thoải mái. Đặc biệt là chức năng vận hành êm ái ngay cả trong khi ngủ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái không phải đau đầu vì tiếng ồn do những chiếc máy lạnh thông thường tạo ra.

Cuộc cách mạnh inverter không chỉ tạo ra những dòng sản phẩm hoạt động siêu êm mà còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Nhanh chóng sở hữu máy lạnh inverter cho nhà bạn để tận hưởng trọn vẹn cảm giác mát mẻ và không khí trong lành.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng