Bảng giá

Máy vắt sổ

tháng 6/2018

Các sản phẩm Máy vắt sổ phổ biến nhất tháng 6/2018 như: Máy Vắt Sổ Brother 2104D, Máy làm kem tuoi mini, Gia may vat so - Máy Làm Kem Từ Hoa Qủa, Giảm 50%, BH 1 Đổi 1, Máy vắt sổ cầm tay, Máy may mini để bàn cao cấp - Giảm giá đặc biệt 50%

Kết quả tìm kiếm Máy vắt sổ (502 kết quả)
Máy Vắt Sổ Brother 2104D
Máy Vắt Sổ Brother 2104D
6.890.000
Chức năng cắt chỉ tự động
Hệ thống chống xoắn chỉ
Chức năng: May chập; vắt sổ; cuốn bèo
May được trên nhiều chất liệu vải..

Bạn là một thợ may chuyên nghiệp hay nữ công gia chánh đảm đang. Bạn muốn may những bộ quần áo đẹp để kinh doanh buôn bán, làm quà cho người thân. Một chiếc máy vắt sổ gắn liền với máy may là hoàn hảo để có những sản phẩm may vá độc đáo.

Máy vắt sổ có tác dụng may những đường viền chỉ thành hình móc xích để cố định mép vải, tránh sợi vải bị tưa xước và bung đường chỉ trong lúc mặc. Nhờ đó tạo độ thẩm mỹ tinh tế cho mọi trang phục. Đặc biệt bạn đừng quên phụ kiện đi kèm với máy vắt sổ là kéo cắt chỉ, giá tầm 70.000 - 200.000 ngàn tùy loại, dễ dàng tìm mua ở các trang thương mại trên mạng.   

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy may vắt sổ khác nhau: máy vắt sổ gia đình, máy vắt sổ mini, máy vắt sổ công nghiệp được nhiều người dùng ưa thích. Chọn mua những dòng máy chính hãng với chất lượng tốt tại các trang bán hàng uy tín sẽ giúp bạn có những chiếc máy vắt sổ tiện dụng.

Một số thương hiệu máy vắt sổ nổi tiếng: Brother, Chanel, Top sew, Juki, Sibura,...

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng