Bảng giá

Máy vắt sổ

tháng 12/2018

Các sản phẩm Máy vắt sổ phổ biến nhất tháng 12/2018 như: Máy Vắt Sổ Brother 2104D, Máy Vắt Sổ ACME 434 "3 in 1" + tặng 1 bộ phụ kiện may, MÁY VẮT SỔ BROTHER 2104D, Máy vắt sổ công nghiệp 2 kim 4 chỉ điện tử VN-7900D4...

Kết quả tìm kiếm Máy vắt sổ (176 kết quả)
Máy Vắt Sổ Brother 2104D
Máy Vắt Sổ Brother 2104D
6.890.000
Chức năng cắt chỉ tự động
Hệ thống chống xoắn chỉ
Chức năng: May chập; vắt sổ; cuốn bèo
May được trên nhiều chất liệu vải..

Máy vắt sổ là gì?

Máy vắt sổ là một công cụ dùng để hỗ trợ may vá, công dụng của máy vắt sổ là may những đường viền chỉ thành hình móc xích để cố định mép vải, tránh sợi vải bị tưa xước và bung đường chỉ trong lúc mặc, nhờ đó tạo độ thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn cho trang phục.

Phân loại máy vắt sổ:

Máy vắt sổ trên thị trường có rất nhiều loại, nhưng chung quy, dựa vào tính năng chuyên dụng có thể được chia thành 2 loại chính: máy vắt sổ công nghiệp và máy vắt sổ bán công nghiệp.

  • Máy vắt sổ công nghiệp:

Là loại máy chuyên nghiệp được thợ may sử dụng. Loại máy vắt sổ này có thể thực hiện được nhiều đường may tinh xảo và cầu kì, đòi hỏi người dùng phải có kỹ thuật thành thạo mới có thể sử dụng.

Máy vắt sổ công nghiệp thường được dùng tại các xưởng may trang phục, ít khi được sử dụng tại nhà vì giá thành của nó cũng khá cao.

  • Máy vắt sổ bán công nghiệp:

Các loại máy vắt sổ bán công nghiệp thường thấy là máy vắt sổ gia đìnhmáy vắt sổ mini. Những loại máy vắt sổ này thực hiện được những đường may cơ bản, sử dụng khá đơn giản, phù hợp với những người mới bắt đầu học may. Đặc biệt là các loại máy vắt sổ mini có kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ và đơn giản nên được nhiều phụ nữ chọn mua nhằm may vá, chỉnh sửa trang phục thủ công cho gia đình, không nhằm mục đích thương mại.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hầu hết các loại máy may đa năng ngày nay đều tích hợp thêm máy vắt sổ, giúp người dùng tiện dụng hơn trong việc may vá. Máy may mini có vắt sổ là loại đang được nhiều người ưa chuộng nhất, chúng có kích thước nhỏ gọn nên không tốn nhiều diện tích không gian, đặc biệt là giá thành chỉ dao động từ 2.000.000 - 4.000.000 VND/máy, tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua riêng biệt 2 máy.

Bên cạnh đó, khi chọn mua máy vắt sổ bạn cũng nên lưu ý đến việc máy vắt sổ đó thuộc loại vắt được mấy chỉ, phổ biến trên thị trường hiện nay là 5 loại máy: máy vắt sổ 1 chỉ, máy vắt sổ 2 chỉ, máy vắt sổ 3 chỉ, máy vắt sổ 4 chỉ và máy vắt sổ 5 chỉ. Dựa vào nhu cầu của bản thân mà chọn lựa loại máy phù hợp.

Một số thương hiệu máy vắt sổ có uy tín, chất lượng tốt và đang được nhiều người tin tưởng chọn mua hiện nay là:

Máy vắt sổ Siruba;

Máy vắt sổ Juki;

Máy vắt sổ Brother;

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng