Bảng giá

Mì Siukay

tháng 12/2023

Bảng giá của mì Siukay được cập nhiệt mới nhất. Bảng giá này được lấy từ các trang bán hàng Online uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Adayroi,... cùng các cửa hàng, trung tâm thương mại Bách Hóa Xanh, Coop Mart, Lotte...
Các sản phẩm Mì Siukay phổ biến nhất tháng 12/2023 như: [Gói lẻ] MÌ SIUKAY VỊ HẢI SẢN / SIU KAY GÀ CAY PHOMAI / SIUCAY BÒ / PHỞ TRỘN SIUKAY - GÓI SIU CAY 128G - ACECOOK ĂN SIÊU, [Gói lẻ] MÌ SIUKAY VỊ HẢI SẢN / SIU KAY GÀ CAY PHOMAI / SIUCAY BÒ - GÓI SIU CAY 128G - ( giao ngẫu nhiên), Thùng 24 gói mì Siukay 128gr đủ 3 vị Hải Sản - Bò - gà phô mai dai ngon siu cay, Thùng 24 gói mì Siukay đủ 3 vị Hải Sản - Bò - Gà phô mai dai ngon siu cay...

Từ khóa liên quan: Mì Siukay
Sắp xếp: Phổ biến

Thông tin hữu ích

Thông tin thương hiệu:

Mì Siukay là thương hiệu mì ăn liền của Acecook, đây là công ty sản xuất và cung cấp mì gói ăn liền đạt doanh số bán ra nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật nhất của Acecook phải kể đến mì gói Hảo Hảo - hiện đang là thương hiệu mì ăn liền được yêu thích nhất Việt Nam.

Hiện nay Acecook không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và cho ra đời những nhãn hàng mì ăn liền, phở ăn liền thơm ngon phục vụ cho thực khách Việt, điển hình là mì ăn liền Đệ Nhất, Mì Lẩu Thái, Mì Modern, mì Số Đỏ, mì Nhớ, phở Xưa và Nay, miến Phú Hương,... và gần đây nhất là mì Siukay.

Sản phẩm mì Siukay:

Siukay” là tên của một thương hiệu mì mới ra mắt của Acecook, tên gọi này là một biến âm của từ “siêu cay” trong tiếng Việt. Đúng như tên gọi của mình, mì gói Siukay là loại mì có vị cay cực độ, là sản phẩm dành tặng cho những tín đồ nghiện ăn cay.

Mì Siukay ra đời dựa trên cơn sốt mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ của giới trẻ, Acecook nắm bắt kịp xu hướng đã tung ra thị trường sản phẩm mì ăn liền có vị cay tương tự như mì cay 7 cấp độ đang rất được ưa chuộng.

Tương tự như mì cay Hàn Quốc với 2 loại mì chính là mì cay kim chi hải sản và mì cay thịt bò, mì Siukay hiện nay cũng đáp ứng được 2 mùi vị này: mì Siukay hải sảnmì Siukay vị bò.  

Mì Siukay Acecook có độ dai và dẻo hơn so với các sợi mì khác. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian để nấu chín mì hơn so với mì ăn liền thông thường, trung bình là 4 - 5 phút để sợi mì Siukay được chín mềm. Đặc biệt, mì Siukay phải được nấu trên bếp với nước sôi, nước ấm 70 độ C sẽ không đủ đề làm mì chín đều.

Bên trong mì gói Siukay có chứa các gói gia vị, gói rau và gói bột ớt, người dùng có thể điều chỉnh lượng cay của mì theo sở thích cá nhân. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sử dụng hết gói bột ớt sẽ đạt độ cay tương đương với cấp 7 của mì cay Hàn Quốc.

Có 2 cách chế biến mì Siukay:

 • Chế biến mì Siukay nước:

Cũng như hầu hết các loại mì gói khác, bạn chỉ cần nấu chín mềm sợi mì Siukay với 500ml nước sôi và cho tất cả các gói gia vị vào trộn đều là sẽ thương thức được tô mì cay nồng ấm.

 • Chế biến mì Siukay xào:

Đối với mì xào, bạn cần làm chín mì với nước sôi trước, sau đó chắt hết nước trong mì ra và để ráo nước. Bước tiếp theo là trộn đều các gói gia vị vào mì và thưởng thức chúng. Nhưng lưu ý rằng, với mì xào thì bạn nên gia giảm một số gia vị bởi vì nếu sử dụng hết gói gia vị thì sẽ có vị mặn hơn so với mì nước.

Giá Mì Siukay mới nhất

 1. [Gói lẻ] MÌ SIUKAY VỊ HẢI SẢN / SIU KAY GÀ CAY PHOMAI / SIUCAY BÒ / PHỞ TRỘN SIUKAY - GÓI SIU CAY 128G - ACECOOK ĂN SIÊU giá 17.000₫
 2. [Gói lẻ] MÌ SIUKAY VỊ HẢI SẢN / SIU KAY GÀ CAY PHOMAI / SIUCAY BÒ - GÓI SIU CAY 128G - ( giao ngẫu nhiên) giá 15.000₫
 3. Thùng 24 gói mì Siukay 128gr đủ 3 vị Hải Sản - Bò - gà phô mai dai ngon siu cay giá 299.000₫
 4. Thùng 24 gói mì Siukay đủ 3 vị Hải Sản - Bò - Gà phô mai dai ngon siu cay giá 278.000₫
 5. Mì Siukay Acecook Hải Sản, Phở Trộn Siukay giá 15.000₫
 6. Mì SIUKAY hương vị hải sản và hương vị bò giá 13.000₫
 7. Mì SiuKay vị Bò và Hải Sản 127g giá 14.200₫
 8. MÌ SIUKAY 7 CẤP ĐỘ ACECOOK 128G giá 17.340₫
 9. Mì Siukay hương vị bò gói 128g giá 13.000₫
 10. Mì SiuKay 7 cấp độ ( vị bò 127g hải sản 128g) giá 13.800₫