Bảng giá

Nồi áp suất cơ

tháng 12/2018

Các sản phẩm Nồi áp suất cơ phổ biến nhất tháng 12/2018 như: Nồi áp suất cơ Sunhouse SHD1755 5L 900W (Tím), Nồi áp suất cơ Sanaky SNK-63C 6L (Đỏ), Nồi áp suất cơ Supor YG18 18cm, Nồi áp suất cơ BlueStone PCB-5645 6L 1100W...

Kết quả tìm kiếm Nồi áp suất cơ (82 kết quả)

Nồi áp suất cơ là dụng cụ nấu ăn bằng nước với áp suất hơi nóng cao hơn nồi thông thường, khi nấu nồi được vặn kín nắp để hơi nước không thoát được ra ngoài. Đặc biệt nồi áp suất cơ không có dây cắm vào nguồn điện như nồi áp suất điện tử mà được nấu trực tiếp bằng bếp than, bếp từ, bếp gas.

Nồi nấu áp suất cơ cho phép nấu thực phẩm ở độ ẩm và nhiệt độ trong nồi từ từ tăng cao lên, hơi không thể thoát ra ngoài. Với gia đình ít người, thi thoảng hầm xương, kho thịt, thì nên mua nồi áp suất cơ để sử dụng. Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí với thời gian được rút ngắn đến 80% so với kiểu hầm nấu thông thường, giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm vì ít bị bay hơi khi nấu.

Khi sử dụng nồi áp suất cơ cần lưu ý, cẩn thận khi nấu, nhớ xả van khí và phải đợi hơi trong nồi thoát hết ra rồi mới được mở nắp tránh gây cháy nổ, bị bỏng cho người sử dụng.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng