Bảng giá

Nước tẩy trang Garnier

tháng 5/2021

Làm sạch da bằng nước tẩy trang là bước quan trọng trong quá trình dưỡng da hằng ngày. Nước tẩy trang Garnier đến từ thương hiệu của Pháp với chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn khi sử dụng. Do đó, sản phẩm là một trong những dòng tẩy trang được chị em tin tưởng lựa chọn vì độ lành tính và làm sạch sâu của nó.
Các sản phẩm Nước tẩy trang Garnier phổ biến nhất tháng 5/2021 như: Nước Tẩy Trang GARNIER Mizellen Reinigungs Wasser, Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water, Nước tẩy trang Garnier Pháp 400ml - Cila house, Nước tẩy trang Garnier SkinActive Micellar Water 125 ml 400ml 700ml...

Từ khóa liên quan: Nước tẩy trang Garnier
Sắp xếp: Phổ biến
Mức giá
Low value High value

Thông tin hữu ích

Nước tẩy trang Garnier có 4 loại

 • Dòng Garnier tẩy trang Micellar Cleansing Water Combination and Sensitive Skin có thiết kế nắp màu xanh lá, thích hợp cho da hỗn hợp nhạy cảm.
 • Nước tẩy trang Garnier Micellar Oil – Infused Cleansing Water Dry and Sensitive Skin có thiết kế nắp trắng, thích hợp với da khô nhạy cảm.
 • Garnier Micellar Cleansing Water Sensitive Skin nắp màu hồng thích hợp dành riêng cho da nhạy cảm 
 • Bộ tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water Combination To Oily and Sensitive Skin vỏ xanh, nắp màu trắng cho da hỗn hợp thiên dầu nhạy cảm.

+ Nước tẩy trang Garnier có tốt không?

Chai xanh lá cây:  Chứa Glycerin và Hexylene Glycol giúp giữ lại độ ẩm cho da. Cùng với Water, Alcohol denat, Tensid, Disodium Cocoamphodiacetate tốt cho da hỗn hợp. Tẩy trang này không còn, dịu nhẹ, không bị kích ứng da. Làm sạch dịu nhẹ mang đến sự thoải mái.

Chai Micellar Water hồng cho da nhạy cảm: Không chứa cồn, mineral oil và hương liệu tổng hợp, sản phẩm vô cùng lành tính dành cho da nhạy cảm. Đặc biệt, loại tẩy trang này trong có chứa những phân tử gồm 1 đầu ưa dầu và 1 đầu ưa nước giúp loại bỏ bã nhờn trong lỗ chân lông. Da sau khi sử dụng vẫn mịn màng. 

Chai Micellar nắp trắng cho mọi da: Chứa dầu Argan đem lại khả năng dưỡng ẩm và làm mềm da nhanh chóng sau khi sử dụng. Lớp dầu này có kết cấu 2 lớp, do đó bạn cần lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng Garnier Micellar Cleansing Water.

Giá Nước tẩy trang Garnier mới nhất

 1. Nước Tẩy Trang GARNIER Mizellen Reinigungs Wasser giá 239.000₫
 2. Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water giá 158.000₫
 3. Nước tẩy trang Garnier Pháp 400ml - Cila house giá 179.000₫
 4. Nước tẩy trang Garnier SkinActive Micellar Water 125 ml 400ml 700ml giá 220.000₫
 5. NƯỚC TẨY TRANG GARNIER giá 149.000₫
 6. Nước Tẩy trang Garnier 400ml giá 148.000₫
 7. Nước tẩy trang Garnier Nội Địa Pháp 400ml giá 149.000₫
 8. Nước tẩy trang garnier chuẩn Đức [kèm Bill]- Nguồn hàng Đức giá 279.000₫
 9. Nước tẩy trang Garnier Đức CÓ BILL - Nguồn Hàng Đức giá 160.000₫
 10. Nước tẩy trang Garnier Skin Active Solution Micellaire giá 170.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày