Bảng giá

Que thử rụng trứng

tháng 5/2021

Que thử rụng trứng là công cụ đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn xác định thời điểm rụng trứng để tăng khả năng thụ thai. Theo nghiên cứu, que thử cho kết quả chính xác và an toàn khi sử dụng. Do đó, rất nhiều gia đình đã chọn lựa dùng que thử rụng trứng để thử trước khi đến bệnh viện kiểm tra, như vậy rất tiện lợi.
Các sản phẩm Que thử rụng trứng phổ biến nhất tháng 5/2021 như: Que Thử Rụng Trứng Ovutana, Que Thử Rụng Trứng LH-Tana, Que thử rụng trứng LH Abon 7 que/hộp, Que thử rụng trứng OVUTana...

Từ khóa liên quan: Que thử rụng trứng
Sắp xếp: Phổ biến
Que Thử Thai Powertest
Que Thử Thai Powertest
6.650
Que Thử Rụng Trứng Ovutana
Que Thử Rụng Trứng Ovutana
5.000
Que Thử Rụng Trứng LH-Tana
Que Thử Rụng Trứng LH-Tana
4.410

Thông tin hữu ích

Que thử rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng là một dụng cụ dùng để kiểm tra nồng độ của Hormone tạo hoàng thể (Luteinizing Hormone) trong nước tiểu.

Một lượng nhỏ hormone LH luôn xuất hiện trong nước tiểu của người phụ nữ, nhưng nồng độ sẽ tăng gấp 2 - 5 lần trước khi rụng trứng khoảng 24 - 36 giờ. Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt. Sử dụng que thử có thể giúp bạn xác định khoảng thời gian nồng độ hormone LH tăng cao trước khi rụng trứng.

Quá trình thụ thai sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu bạn quan hệ vào khoảng thời gian trứng rụng và đang đi vào vòi trứng, tức là khoảng 12-24 giờ sau khi trứng rụng. Việc xác định được ngày rụng trứng giúp ích rất nhiều cho các cặp đôi đang mong muốn có tin vui.

Que thử rụng trứng có chính xác không?

Theo Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ, que thử rụng trứng có độ chính xác lên đến 99% trong việc phát hiện nồng độ hormone LH cao nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, tăng nồng độ hormone LH không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của sự rụng trứng. 

Một số phụ nữ có thể bị không rụng trứng đúng ngày tháng. Trường hợp này thường nữ giới đang bị mắc các chứng bệnh về buồng trứng như đa nang và tiền ung thư. Nếu bạn đang mang thai hoặc mãn kinh, kết quả của que thử rụng trứng có thể bị ảnh hưởng.

Giá Que thử rụng trứng mới nhất

  1. Que Thử Thai Powertest giá 6.650₫
  2. Que Thử Rụng Trứng Ovutana giá 5.000₫
  3. Que Thử Rụng Trứng LH-Tana giá 4.410₫
  4. Que thử rụng trứng LH Abon 7 que/hộp giá 52.000₫
  5. Que thử rụng trứng OVUTana giá 9.000₫
  6. Que thử rụng trứng ABON 7 que giá 60.000₫
  7. que thử rụng trứng Powertest - que thử thai 1qtrt 1qttn giá 57.000₫
  8. Que Thử Rụng Trứng Ovutana Chính hãng giá 37.500₫
  9. Que thử rụng trứng Powertest - que thử rụng trứng qtn3 giá 90.000₫
  10. Que thử rụng trứng,mua ( hộp 12 que): tặng 1 que thử thai giá 55.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày