Bảng giá

Viên vệ sinh máy giặt

tháng 4/2021

Để đảm bảo được độ bền và khả năng vận hành của các thiết bị gia dụng thì sau một thời gian sử dụng chúng cần được vệ sinh và bảo trì. Đặc biệt là máy giặt, một thiết bị sử dụng hàng ngày với đặc tính giúp làm cho quần áo được sạch sẽ và thơm tho. Viên vệ sinh máy giặt là sản phẩm giúp làm sạch lồng giặt với thiết kế dạng viên thuận tiện cho người sử dụng và đảm bảo cho quần áo của bạn luôn sáng bóng.
Các sản phẩm Viên vệ sinh máy giặt phổ biến nhất tháng 4/2021 như: Viên tẩy lồng vệ sinh máy giặt Denkmit, Viên Tẩy Máy Giặt - Viên Vệ Sinh Máy Giặt - Viên Tẩy Lồng Máy Giặt - Viên Tẩy Lồng Giặt, Viên Tẩy Lồng Máy GiặtDiệt khuẩn Tẩy chất cặn bẩn Lồng máy giặt nhật bản Bột vệ sinh máy giặt TLG, Hàng xách tay Đức - 1 hộp 60 Viên tẩy lồng vệ sinh máy giặt Denkmit...

Từ khóa liên quan: Viên vệ sinh máy giặt
Sắp xếp: Phổ biến
Viên tẩy lồng giặt Denkmit 60 viên
Viên tẩy lồng giặt Denkmit 60 viên
4.500
Viên tẩy lồng giặt Denkmit 1 viên
Viên tẩy lồng giặt Denkmit 1 viên
4.200

Thông tin hữu ích

Công dụng của viên vệ sinh máy giặt?

Những bụi bẩn, cặn canxi tồn đọng sau khi giặt hoặc các vết ố vàng, hoen gỉ do nguồn nước sử dụng chưa sạch dễ tích tụ lâu ngày trong máy giặt sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm sạch quần áo cũng như các bộ phận bên trong. Không xử lý những vấn đề này có thể gây nên các bệnh da liễu như viêm da, viêm lỗ chân lông… do nấm mốc, vi khuẩn bám vào quần áo.

Viên vệ sinh giúp làm sạch lồng giặt, xóa bỏ những vết dơ, vết ố bám lâu ngày trong các bộ phận máy giặt. Nó còn có khả năng hạn chế tồn đọng bụi bẩn bên trong và cả đường ống thoát nước thải. Đồng thời nó còn có tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc và khử đi mùi ẩm mốc, mùi quần áo hiệu quả. 

+ Cách sử dụng của viên vệ sinh máy giặt?

Bước 1: Dùng khăn khô lau sạch phần thân máy phía ngoài, các góc cạnh, vị trí dễ bị đóng bụi bẩn và rêu mốc.

Bước 2: Xả nước ấm đến vạch cao nhất của lồng máy. Sau đó, cho các viên vệ sinh lồng giặt vào (tùy theo dung tích máy) và ngâm khoảng 45 phút - 1 tiếng.

Bước 3: Khởi động máy và chọn một chế độ giặt bất kỳ để máy làm sạch phần nước tẩy cũ. Bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch lau lại cho sạch hẳn để đảm bảo hóa chất không còn dính lại bên trong. Phần nắp đậy hoặc cửa máy giặt cần vệ sinh kỹ phần rong cao su vì nó rất dễ đóng bẩn, đóng mốc.

Thường xuyên vệ sinh máy giặt để quần áo của bạn luôn sáng bóng.

Giá Viên vệ sinh máy giặt mới nhất

  1. Viên tẩy lồng giặt Denkmit 60 viên giá 4.500₫
  2. Viên tẩy lồng giặt Denkmit 1 viên giá 4.200₫
  3. Viên tẩy lồng vệ sinh máy giặt Denkmit giá 4.800₫
  4. Viên Tẩy Máy Giặt - Viên Vệ Sinh Máy Giặt - Viên Tẩy Lồng Máy Giặt - Viên Tẩy Lồng Giặt giá 15.000₫
  5. Viên Tẩy Lồng Máy GiặtDiệt khuẩn Tẩy chất cặn bẩn Lồng máy giặt nhật bản Bột vệ sinh máy giặt TLG giá 1.000₫
  6. Hàng xách tay Đức - 1 hộp 60 Viên tẩy lồng vệ sinh máy giặt Denkmit giá 320.000₫
  7. Hộp 12 Viên Tẩy Vệ Sinh Máy Giặt Viên Tẩy Vệ Sinh Lồng Máy Giặt giá 35.000₫
  8. [HỘP 12 VIÊN] Bột Vệ Sinh Lồng Máy Giặt Cửa Ngang - Cửa Đứng Nước Tẩy Vệ Sinh Máy Giặt Thơm Tho - Sạch Sẽ Bột Vệ Sinh Máy Giặt Nước Tẩy Lồng giá 24.000₫
  9. [HỘP 12 VIÊN] Tẩy Lồng Máy Giặt Viên Vệ Sinh Máy Giặt Bột Tẩy Lồng Máy Giặt Cửa Ngang Cửa Đứng Nước Vệ Sinh Máy Giặt Nhanh Chóng Bột Tẩy Vệ Sinh Máy Giặt Thơm Tho - Sạch Sẽ giá 35.000₫
  10. Hộp 12 Viên Tẩy Vệ Sinh Máy Giặt Viên Tẩy Vệ Sinh Lồng Máy Giặt - vs01 giá 15.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày