Bảng giá

Vừng trắng

tháng 4/2021

Hạt mè trắng (vừng trắng) là một trong những loại thực phẩm gia vị cần thiết trong các món ăn ngon và mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Ngoài ra, vừng trắng còn được coi là một vị thuốc bổ, hỗ trợ tốt trong quá trình chữa bệnh. Hạt mè nhỏ bằng 38-50% dầu. Dầu mè cứng tốt hơn nhiều so với dầu ô liu đây nhé.
Các sản phẩm Vừng trắng phổ biến nhất tháng 4/2021 như: Vừng trắng (mè trắng) gói 100g, 1kg Vừng trắng (Mè trắng) sạch, ngon, 100gr Vừng Trắng mè trắng, 200g vừng trắng ( mè trắng)...

Từ khóa liên quan: Vừng trắng
Sắp xếp: Phổ biến

Thông tin hữu ích

Giới thiệu mè trắng

Vừng trắng là thực phẩm phổ biến trong dân gian ta, rất thích hợp cho người ăn mặn hoặc ăn chay. Trong mè trắng có một lượng lớn canxi, sắt và một số chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe. 

Xôi vừng được làm từ những hạt vừng đã chín già, hạt vừng rang lên có màu nâu, hạt tròn, rất thơm. Do được sản xuất trong dây chuyền khép kín, không pha trộn tạp chất, giúp hương vị món ăn được trọn vẹn.

Hạt vừng rang thường được sử dụng trong nhiều món ăn để tăng hương vị, như: Vừng rang muối, thịt xiên nướng hay kết hợp làm nhân bánh trung thu truyền thống.

Tác dụng của vừng trắng (mè trắng):

 • Mè trắng trong Đông y có vị ngọt, tính bình giúp bổ thận tráng dương, giảm chóng mặt, đau lưng, mỏi gối, trị táo bón.
 • Giúp giảm huyết áp: Nhiều nghiên cứu ở Ấn Độ với 1 người bị cao huyết áp, cho họ ăn thường xuyên 35g dầu mè. Sau khoảng 45 ngày, huyết áp đã trở lại bình thường.
 • Giảm cholesterol xấu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Dùng vừng trắng để tăng tiết. Vừng trắng có chứa lecithin làm tăng chất lượng của mật. Khi cholesterol cao hơn mức bão hòa, có thể gây ra sỏi thận. Lecithin là chất giúp ổn định lượng cholesterol đó và ngăn ngừa sự hình thành sỏi.
 • Tăng cường hệ xương, hỗ trợ điều trị thoái hóa: Việc cải thiện các bệnh thoái hóa khớp là nhờ chất mangan có trong mè trắng giúp tái tạo lại chất siêu oxy hóa (superoxide dismutase) - một loại enzyme cực kỳ cần thiết đối với các vấn đề về oxy hóa. Selen trong mè trắng giúp ngăn chặn các gốc tự do làm giảm quá trình lão hóa.

Giá Vừng trắng mới nhất

 1. Vừng trắng (mè trắng) gói 100g giá 10.000₫
 2. 1kg Vừng trắng (Mè trắng) sạch, ngon giá 80.000₫
 3. 100gr Vừng Trắng mè trắng giá 9.000₫
 4. 200g vừng trắng ( mè trắng) giá 39.000₫
 5. 1Kg Vừng Trắng (Mè Trắng) Rang Sẵn Thơm Giòn - 500g giá 125.000₫
 6. 1Kg Vừng Trắng (Mè Trắng) Rang Sẵn Thơm Giòn - 1kg giá 125.000₫
 7. Vừng trắng khô - Hạt mè trắng (500gr) - ngon sạch giá 75.000₫
 8. VỪNG QUÊ SIÊU SẠCH_VỪNG TRẮNG - VỪNG VÀNG - VỪNG ĐEN - MÈ TRẮNG - MÈ ĐEN- MÈ VÀNG giá 9.000₫
 9. Vừng trắng khô - Hạt mè trắng (500gr) - ngon, sạch giá 55.000₫
 10. 1kg hạt vừng trắng hạt mè trắng giá 79.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày