Bảng giá

Yến sào Khánh Hòa

tháng 5/2024

Bảng giá yến sào Khánh Hòa được cập nhật mới nhất và chính xác. Bảng giá được liệt kê tự động từ những kênh thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Vuivui, Coopmart...
Các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa phổ biến nhất tháng 5/2024 như: Nước yến sào Khánh Hòa Sanest không đường 190ml lốc 6 lon, Yến Sào Khánh Hòa SANEST LỌ 62ML XANH, Yến Sào Khánh Hòa SANEST LỌ 62ML ĐỎ, Yến Sào Khánh Hòa Đệ Nhất Yến Đảo - Yến Sợi Cao Cấp (Hộp 50g) - Bồi bổ sức khỏe - Tăng sức đề kháng - Dưỡng nhan bổ khí - Phục hồi sức khỏe sau sinh - Tăng cường sinh lực cho nam và nữ...

Từ khóa liên quan: Yến Sào Khánh Hòa
Sắp xếp: Phổ biến
Mức giá
Low value High value
Nước yến sào Khánh Hòa Sanest không đường 190ml lốc 6 lon
Nước yến sào Khánh Hòa Sanest không đường 190ml lốc 6 lon
51.510

Thông tin hữu ích

Yến sào là gì?

Yến sào hay còn được gọi là tổ yến, là một hợp chất sinh học được chim yến tiết ra (nước dãi của chim yến) và cô đặc lại thành kén tổ. Tổ yến được sử dụng để ấp trứng vào mùa chim yến sinh sản. Tổ chim yến còn được biết đến như một trong những cực phẩm quý hiếm, thức ăn bổ dưỡng dành cho giới thượng lưu ngày xưa. Tổ yến được dùng để chế biến thức ăn, tẩm bổ cho những người giàu có tại các nước Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Việt Nam,...).

Việc lấy yến sào là cả một quá trình kì công và gian nan, theo đó tổ yến được lấy từ những hang động, hốc đá, vách đá cao nằm tít ở biển khơi. Chỉ có thể lấy được tổ yến vào mùa chim yến sinh sản. Lúc này tổ yến sẽ được xử lý sạch (loại bỏ lông, bụi bẩn…) và đem chế biến thành món ăn.

Ngày xưa, chỉ vua chúa, người hoàng tộc mới có điều kiện để sử dụng yến, do đó nó được xem là một trong những món ăn xả xỉ nhất. Ngày nay, quá trình khai thác tổ yến đã dễ dàng hơn, thu hoạch được lượng tổ yến nhiều hơn, do đó nhiều gia đình giàu có mong muốn tìm mua tổ yến để bồi bổ sức khỏe.

Yến sào Khánh Hòa có tốt không?

Yến sào Khánh Hòa là tên định danh một loại tổ yến được khai thác từ vùng biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, đây không phải là tên của một thương hiệu yến sào như nhiều người vẫn nghĩ.

Tại Việt Nam, các tỉnh ven biển như Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Bình… đều có chim yến và các cơ sở khai thác tổ yến. Duy chỉ có ở Khánh Hòa, chim yến tập trung nhiều nhất và khai thác được nhiều tổ yến nhất. Do đó, tổ yến Khánh Hòa cũng được nhiều người biết đến hơn các tỉnh thành khác. Trong các cơ sở cung cấp tổ yến thì Yến sào Khánh Hòa Sanest là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất.

Về chất lượng, có thể nói rằng yến Khánh Hòa đến từ những cơ sở nổi tiếng, uy tín thì đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Về mặt dinh dưỡng, tổ yến Khánh Hòa cũng tương tự như nhiều loại tổ yến đến từ những vùng khác, không có tác dụng thần kì hơn.

Một số thành phần dinh dưỡng quan trọng có trong yến sào đó là: các loại protein, axit amin (arginine, histidine, amide, lysin, humin, tyrosin…) cùng với một số khoáng chất sắt, phốt pho, magie, canxi…

Phân loại yến sào:

Dựa vào màu sắc hình thái của tổ yến, người ta phân chúng thành 3 loại:

 • Mao yến:

Loại tổ yến thô, có màu xám và còn dính lông bên trong. Đây là loại tổ yến có giá thành thấp nhất, khi mua về thì người dùng phải tự nhặt lông và chắt lọc lại những phần tổ yến ăn được.  

 • Bạch yến:

Đây là loại yến sào phổ biến nhất, được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường. Bạch yến là loại tổ yến đã qua quá trình xử lý sạch, loại bỏ đi lông, tạp chất dính bên trong. Có giá thành tương đối đắt.

 • Hồng yến/ Huyết yến:

Là loại tổ yến có giá thành đắt đỏ và hiếm có nhất. Loại tổ yến này có màu đỏ (hoặc cam) như màu của máu, nó được cho là loại yến sào có giá trị dinh dưỡng cao. Màu đỏ này được hình thành do chim yến làm tổ tại những vách núi đá vôi, bị tác động oxy hóa từ môi trường mà làm biến đổi màu sắc của tổ yến, không phải là máu huyết do chim yến nhổ ra.  

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng yến sào có màu sắc khác nhau là do chúng được khai thác tại những thời điểm khác nhau, những vị trí khác nhau… Nhìn chung giá trị dinh dưỡng của chúng không chênh lệch nhau nhiều. Một số loại tổ yến như huyết yến đã bị đẩy giá lên cao và thổi phồng về chất lượng thật sự của nó.

Đối với yến sào thành phẩm đã qua chế biến thì được chia thành các loại:

 • Nước yến:

Là loại yến sào được chế biến thành dạng nước uống. Có thể là nước yến nguyên chất hoặc nước yến kết hợp với nấm mộc nhĩ, tuyết nhĩ… Người ta thường dùng như một thức uống bồi bổ và thức uống giải khát, cũng có dạng Yến sào Khánh Hòa cho trẻ em có cho thêm đường để các bé dễ uống.

Nước yến sào Khánh Hòa được đóng gói thành các lọ nhỏ như Yến sào Khánh Hòa 8 lọ (mỗi lọ khoảng 70ml), hoặc được đóng gói dạng nước yến lon (mỗi lon thiếc 180 - 250 ml)...

 • Yến nguyên tổ:

Yến nguyên tổ là loại tổ yến nguyên dạng, có thể trải qua quá trình xử lý tinh chế nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của tổ yến nguyên sơ.

Được đóng gói dưới dạng các hộp nhỏ Yến sào Khánh Hòa hộp 3g, hộp 5g, 50g, 100g

Công dụng của tổ yến sào:

Theo nhiều nghiên cứu về đông y cổ truyền thì yến sào có một số tác dụng tích cực đối với cơ thể:

 • Bồi bổ cơ thể, cung cấp một số dưỡng chất thiết yếu để duy trì thể lực và sức khỏe lành mạnh;
 • Giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh nhờ tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể phòng chống nhiều loại bệnh;
 • Có tác dụng tăng cường sinh bào, giúp quá trình tái tạo tế bào diễn ra nhanh hơn. Nhờ đó nhiều người còn sử dụng tổ yến sào để làm đẹp;
 • Yến sào còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ho, đàm, hen suyễn, lao lực, thiếu máu huyết,...

Đối tượng nào nên sử dụng yến sào:

Hầu hết mọi người (trừ trẻ nhỏ dưới 1 tuổi) đều có thể sử dụng yến sào với điều kiện không dị ứng với các thành phần tổ yến. Tuy nhiên, do giá thành đắt đỏ của yến sào nên người ta thường sử dụng cho những đối tượng cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt như: trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, người lớn tuổi cần bồi bổ sức khỏe, người ốm cần hồi phục thể trạng, phụ nữ có thai cần bồi bổ,...

Giá Yến sào Khánh Hòa mới nhất

 1. Nước yến sào Khánh Hòa Sanest không đường 190ml lốc 6 lon giá 51.510₫
 2. Yến Sào Khánh Hòa SANEST LỌ 62ML XANH giá 37.000₫
 3. Yến Sào Khánh Hòa SANEST LỌ 62ML ĐỎ giá 37.000₫
 4. Yến Sào Khánh Hòa Đệ Nhất Yến Đảo - Yến Sợi Cao Cấp (Hộp 50g) - Bồi bổ sức khỏe - Tăng sức đề kháng - Dưỡng nhan bổ khí - Phục hồi sức khỏe sau sinh - Tăng cường sinh lực cho nam và nữ giá 2.240.000₫
 5. Yến sào khánh hoà Lamnest 30%, yến hủ chưng sẵn giá 45.000₫
 6. Yến Sào Khánh Hòa Đệ Nhất Yến Đảo - 50g ( Yến Tinh Chế ) giá 2.240.000₫
 7. Yến sào Khánh Hòa SANEST KID giá 34.500₫
 8. Yến sào Khánh Hòa Hộp 8 lọ 70 ml giá 295.000₫
 9. Yến sào Khánh Hòa Sanest (lọ lẻ 70ml) giá 48.000₫
 10. Yến sào Khánh Hòa Sanest (hộp 6 lọ x 70ml) giá 291.000₫