Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Nguồn máy tính tất cả đều rẻ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Mainboard ASROCK

Hiện nay, giữa một rừng các tên tuổi trong làng sản xuất linh kiện PC như ASUS, MSI, Gigabyte thì ASRock nổi bật khi là một trong top 3 thương hiệu lớn tập trung vào phân khúc chủ đạo là mainboard tầm trung và cao cấp.

Với mô hình ý tưởng 3C (sáng tạo, tỉ mỉ, chi phí hiệu quả), hãng đã có nhiều bước đột phá trong việc phát triển sản phẩm gắn liền với thân thiện môi trường thông qua việc thiết kế với công nghệ IES - tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, ASRock cũng đã độc quyền phát triển công nghệ Home Cloud cho phép khởi động máy tính chạy hệ điều hành Windows chỉ trong 4 giây, có thể khởi động/ tắt máy hoặc truy xuất dữ liệu và đồng bộ hóa từ xa bằng smartphone.

Một trong những điểm nhấn quan trọng của mainboard ASRock là trang bị linh kiện chuẩn Super Alloy, bo mạch được sản xuất trên nền tảng sợi quang học mật độ cao, chống ẩm và oxy hóa, đặc biệt thích hợp trong môi trường nóng ẩm và nhiều bụi như Việt Nam. Thêm nữa, mainboard Asrock được bọc lớp giáp bảo vệ các cổng giao tiếp I/O và khu vực chip âm thanh đồng thời đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Bo mạch chủ ASRock có thiết kế sử dụng toàn bộ tụ rắn chuyên dụng mang lại độ bền tối đa và hoạt động cực kỳ ổn định kết hợp nguồn 4 pha cho phép nâng cao hiệu năng, đồng thời giảm nhiệt tối ưu bởi cấu hình quạt tản nhiệt nhiều tốc độ.

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến, ASRock đã từng bước tạo dựng thương hiệu bằng nhiều phát minh quan trọng. Mới nhất là bộ tính năng XFast (XFast LAN - quản lý ứng dụng, XFast RAM – tối ưu bộ nhớ) hướng đến các bo mạch chủ sử dụng chipset series 7 của Intel với hiệu năng cải thiện đến 5 lần trong khi giá thành vẫn rất cạnh tranh.

Mặc dù giá rẻ, nhưng motherboard ASRock tỏ ra không hề kém cạnh khi có khả năng tương thích, cho phép nâng cấp và số lượng cổng giao tiếp không hề hạn chế. ASRock bổ sung thêm cổng Optical tương thích với các thiết bị cũ hơn, cổng HDMI xuất hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc chính là ASRock trang bị card mạng Intel® Gigabit Ethernet cho tốc độ đường truyền cao cũng như ổn định hơn.

Hệ thống Ram với 4 khe cắm, có thể nâng cấp Ram lên tới 64GB; dàn Phase cho khe cắm Ram cũng sử dụng những linh kiện tốt. Có thể nói vào thời điểm hiện tại Asrock là hãng sản xuất bo mạch chủ duy nhất mang đến cho người dùng khả năng ép xung trên các main giá rẻ và đặc biệc là ép xung cả các CPU Intel none K.

Ngoài việc nâng cấp phần cứng, ASRock cũng cho ra mắt APP Shop - nền tảng hoàn toàn mới cung cấp BIOS cập nhật, các ứng dụng khác nhau, phần mềm hỗ trợ và thậm chí cả trò chơi video phổ biến cho người dùng tải về.