Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Nguồn máy tính tất cả đều rẻ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Mainboard GIGABYTE

Gigabyte là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới. Đây cũng là nhà sản xuất tiên phong trong việc xây dựng và áp dụng các công nghệ tiên tiến, hỗ trợ các giao tiếp và giao diện mới nhất, mở rộng khả năng tùy biến sáng tạo cho người dùng thể hiện cá nhân hóa vào từng sản phẩm của mình.

Tất cả sản phẩm mainboard Gigabyte đều có thiết kế cực bền Ultra Durable phiên bản mới nhất với bản mạch in sợi thủy tinh giúp giảm thiểu hiện tượng đoản mạch trong môi trường độ ẩm cao; các tụ điện loại rắn chống sốc điện bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bo mạch chủ cùng các thành phần, thiết bị gắn trên nó.

Gigabyte kết hợp các vật liệu, linh kiện chất lượng cao đảm bảo độ bền, ổn định và sức mạnh của các sản phẩm dựa trên nền tảng chipset Intel. Chúng  có thiết kế tối ưu cho bộ xử lý Haswell, hỗ trợ phần cứng đa dạng cùng khả năng ép xung linh hoạt, thích hợp cho game thủ và người dùng đam mê công nghệ. Đi kèm là các tính năng tùy biến và hỗ trợ tản nhiệt chất lỏng kết hợp cả quạt làm mát chủ động, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Đặc biệt là các bo mạch chủ Gigabyte thế hệ mới được tối ưu hóa cho dòng card đồ họa chuyên dụng NVIDIA QUADRO 3D Workstation, có thể xử lý hơn 100 ứng dụng chuyên biệt trong lĩnh vực thiết kế, hỗ trợ tốt các phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp cao cấp hiện nay.

Với công nghệ kết nối phổ dụng USB, bo mạch chủ Gigabyte cung cấp đầy đủ các phiên bản và thế hệ USB (USB 2.0, USB 3.0, USB 3.1, Type-A, Type-C). Kết nối mạng LAN thuộc hàng siêu tốc bởi bộ điều khiển Intel Gygabit LAN kết hợp với phần mềm quản lý mạng chuyên dụng cFosSpeed. Hãng còn có thiết kế riêng để đẩy tốc độ truyền tải dữ liệu và tiện dụng hơn với khả năng sạc nhanh.

Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của những chiếc mainboard đến từ Gigabyte chính là hệ thống đèn LED đẹp tuyệt vời được trang bị khắp trên mặt mainboard, từ khe cắm RAM tới hệ thống tản nhiệt, khe PCI Express.

Để bảo vệ các cổng USB và LAN khỏi hiện tượng ESD, Gigabyte trang bị cho các cổng kết nối bộ lọc bảo vệ riêng biệt có khả năng chịu ESD cao, tránh được các tình huống nguy hiểm như tăng điện hay sét đánh.

Mainboard Gigabyte cũng hỗ trợ tính năng giúp đơn giản hóa tối đa thao tác cấu hình và cài đặt hệ thống, cập nhật BIOS mới nhất ngay trong Windows, công cụ quản lý mạng tối ưu và hỗ trợ cả tính năng sạc pin cho các thiết bị di động ngay cả khi đã tắt máy.