Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Nguồn máy tính tất cả đều rẻ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Mainboard MSI

Kể từ khi Intel ra mắt nền tảng Sandy Bridge thì các nhà sản xuất mainboard đã chú trọng hơn vào việc chuyên biệt sản phẩm của mình. Có thể nói MSI là một trong những nhà sản xuất tiên phong tung ra các mainboard đặc biệt dành riêng cho game thủ, MSI đã đặt vào bên trong sản phẩm Gaming Series rất nhiều công nghệ và tính năng đặc trưng và hữu dụng đối với người dùng như tốc độ mạng, hỗ trợ trao đổi, các tiện ích giao tiếp và không ngừng cải tiến về thiết kế.

MSI tập trung phát triển 4 dòng sản phẩm bao gồm C Series (phổ thông), P Series (giải trí), G Series (Gaming) và W Series (Workstation). Tất cả các dòng sản phẩm mainboard MSI trong năm 2016 đều được nâng cấp lên vi xử lý Intel Skylake thế hệ mới nhất, cũng như trang bị các GPU mạnh mẽ đến từ NVidia mang đến hàng loạt cải tiến về xung nhịp, hiệu suất sử dụng năng lượng cũng như hiệu năng.

Một trong những công nghệ đặc trưng của dòng bo mạch chủ MSI là công nghệ MILITARY Class III với các thành phần linh kiện gồm cuộn cảm SFC, tụ điện Hi-c, tụ điện rắn và DrMOS II đạt chứng nhận chuẩn cho quân đội Mỹ, giúp tăng độ ổn định cho hệ thống và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, motherboard MSI còn ứng dụng công nghệ độc quyền Dual CoreCell giám sát tình trạng của toàn bộ hệ thống và kiểm soát phần cứng của BMC, AMD FreeSync™ mang đến sự mượt mà ở hầu hết các game, LiquidVR™ cho sức mạnh và trải nghiệm xu hướng thực tế ảo tốt nhất và đẹp mắt nhất, Steel Armor như bộ giáp bảo vệ các khe cắm RAM và DDR4 Boost mang đến khả năng tương thích bộ nhớ tốt nhất, hệ thống vận hành ổn định nhất cũng được cập nhật đầy đủ.

Phiên bản cao cấp nhất là dòng GAMING X và Z được trang bị tính năng đèn LED RGB, mang đến hình thức ấn tượng hơn đi kèm với một giải pháp tản nhiệt toàn diện mới TWIN FROZR VI mang đến một mainboard đầy mạnh mẽ không chỉ về hiệu năng mà còn là ổn định. Các kết nối cũng được cập nhật lên phiên bản mới nhất với Intel WIFI và Gigabit LAN.

MSI GAMING APP là ứng dụng độc quyền của MSI, mang đến khả năng ép xung, điều chỉnh tốc độ hoạt động của quạt, hơn hết là tính năng Mystic Light điều khiển các dàn đèn LED RGB, kích hoạt khả năng tối ưu cho VR mới hay bảo vệ sức khỏe cho mắt của game thủ.