Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Card màn hình xịn giá rẻ bất ngờ  CLick xem

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Card màn hình MSI

MSI là công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính ở Đài Loan, chuyên sản xuất bo mạch chủ, card màn hình, máy tính all-in-one, máy tính công nghiệp, thiết bị ngoại vi, các sản phẩm thông tin giải trí trên xe ôtô...

Card màn hình MSI nổi bật với thiết kế cực kỳ đẹp mắt, được trang bị con chip cao cấp, dung lượng lưu trữ lớn với mục đích nâng cao khả năng xử lí hình ảnh chất lượng cùng biểu tượng rồng đặc trưng được khắc lên bề mặt nhám tạo cảm giác hầm hố và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo khảo sát của MSI, đa số người dùng cho rằng đặc tính dễ sử dụng của card đồ họa thể hiện rõ nhất ở khả năng chuyển đổi giữa các chế độ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong quá trình chơi game; đồng thời, phải hoạt động ổn định, mát mẻ và không tiếng ồn, từ đó kéo dài tuổi thọ hơn. Vì thế, MSI tập trung sáng tạo vào 4 yếu tố: Gaming App (ứng dụng độc quyền), Advanced Thermal Design (thiết kể tản nhiệt tiên tiến), Military-class Components (linh kiện đạt chuẩn quân đội) và Experience (kinh nghiệm, trải nghiệm).

Gaming App gồm 3 chế độ tinh chỉnh tốc độ của GPU bộ nhớ và quạt tản nhiệt để có hiệu năng cao nhất cho việc xử lý đồ họa (chế độ Ép xung - OC mode), chơi game (Gaming mode), yên lặng chỉ chạy các ứng dụng văn phòng hoặc web game (Silent mode).

Những card đồ họa MSI đều mang trong mình thiết kế tản nhiệt Twin Frozr độc quyền. Dù trải qua 6 thế hệ, VGA MSI vẫn trung thành với thiết lập 2 quạt PWM, công nghệ ống dẫn nhiệt SuperPipe, tản nhiệt Form-in-one, bề mặt tản nhiệt bằng đồng mạ Nickel đạt chuẩn quân đội Military Class, đơn giản nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Predator là phần mềm quay phim trong game được tích sẵn trong bộ tiện ích Afterburner của màn hình MSI có thể hỗ trợ chọn nguồn âm thanh (audio source), cho phép tùy chỉnh chất lượng và số khung hình trên giây để kiểm soát dung lượng file, hỗ trợ chụp hình màn hình và định dạng BMP/JPG/PNG.

Về phần kết nối, MSI vẫn giữ nguyên mặc định của Nvidia với cổng DisplayPort, HDMI và DVI-D (chỉ hỗ trợ tín hiệu digital). Có thể điều khiển từ xa thông qua iOS/Android.