Bảng giá

Dưỡng thể Farmasi

tháng 10/2019

Bảng giá Dưỡng thể Farmasi thường xuyên cập nhật. Công cụ tìm kiếm sản phẩm Dưỡng thể Farmasi hấp dẫn nhất được lấy từ các cửa hàng, siêu thị online hàng đầu Leflair, VuiVui, Yes24, CoopMart,... và các website mua sắm trực tuyến lớn Tiki, Adayroi, Aeon, Shopee,.... Các sản phẩm Dưỡng thể Farmasi phổ biến nhất tháng 10/2019 như: Sáp Dưỡng Ẩm Farmasi Cho Môi Khô, Da Tay, Gót Chân Chiết Xuất tinh dầu cây trà Úc 15ml, Lotion Dưỡng Ẩm Da Tay Và Cơ Thể Chiết Xuất Lavender - Farmasi (1934LOT02), Kem Dưỡng Ẩm Cho Tay Và Cơ Thể Chiết Xuất Từ berry, vani, hoa lan Farmasi 200ml, Lotion Dưỡng Ẩm Da Tay Và Cơ Thể Chiết Xuất Lavender - Farmasi 300ml (1934LOT02)...

Sản phẩm lọc theo
  • Hiệu: Farmasi
  • Giá: 64.000 - 1 triệu
Nhãn hiệu
Sáp Dưỡng Ẩm Farmasi Cho Môi Khô, Da Tay, Gót Chân Chiết Xuất tinh dầu cây trà Úc 15ml
Sáp Dưỡng Ẩm Farmasi Cho Môi Khô, Da Tay, Gót Chân Chiết Xuất tinh dầu cây trà Úc 15ml
100.500
Xuất xứ thương hiệu: Thổ Nhĩ Kỳ
Dưỡng ẩm cho môi khô, da tay, gót chân.
Là sản phẩm dưỡng ẩm giúp phục hồi da khô, da nứt nẻ. Chiết xuất tinh dầu cây trà Úc với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không chứa hóa chất, an toàn ngay với những làn da nhạy cảm nhất.
Giúp bảo vệ da khỏi những tác động của thời tiết và nó hoạt động như chất hàn gắn cho các tế bào của da, ngăn cản sự mất nước, giúp cho các tế bào da tự củng cố và tái tạo từ bên trong, chống khô da, trị nứt nẻ, giúp hàn gắn những vết cắt nhỏ và những vết bỏng..
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày