Bảng giá

Sữa rửa mặt Cetaphil

tháng 8/2020

Bảng giá Sữa rửa mặt Cetaphil tự động cập nhật. Danh sách các sản phẩm Sữa rửa mặt Cetaphil có giá tốt nhất được thống kê từ các siêu thị, cửa hàng mua sắm online Leflair, Yes24, Robins, CoopMart,... và các website bán hàng trực tuyến Lazada, Lotte, Adayroi, Shopee,...
Các sản phẩm Sữa rửa mặt Cetaphil phổ biến nhất tháng 8/2020 như: Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml, Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml, Sữa Rửa Mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser Chính Hãng, Sữa rửa mặt dịu nhẹ Cetaphil 591ml...

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml
Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml
99.000
  • Giúp làm sạch da, dưỡng ẩm da mà không gây khô da
  • Phù hợp với mọi loại da kể cả làn da dịu nhẹ của em bé
  • Xuất xứ: Canada
Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml
Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml
108.555
  • Giúp làm sạch da, dưỡng ẩm da mà không gây khô da
  • Phù hợp với mọi loại da kể cả làn da dịu nhẹ của em bé
  • Xuất xứ: Canada

Đối với người dùng, cái tên sữa rửa mặt Cetaphil nghe còn khá xa lạ, nhưng đối với các chuyên khoa da liễu Cetaphil đã là sự lựa chọn và khuyên dùng.

Vậy thành phần Cetaphil có an toàn không dành cho chúng ta không.

Với kết cấu dịu nhẹ, Cetaphil hoàn toàn không có những hợp chất gây hại và kích ứng cho da, nên có thể dành cho da nhạy cảm, và da đang có các vấn đề tổn thương khác. Được các chuyên khoa da liễu bào chế, nên sữa rửa mặt Cetaphil thật sự dịu nhẹ, làm sạch da nhưng vẫn giữ cho da các hàng rào bảo vệ và cân bằng độ pH khiến cho da không hề bị khô và bị mất nước. Khô da và mất nước là yếu tố làm nên tình trạnh lão hóa da hiện giờ. Rất nhẹ nhàng, Cetaphil lấy đi bụi bẩn cũng nhũng bã nhờn dư thừa trên da.

So với những sữa rửa mặt truyền thống là sử dụng với nước, nhưng Cetaphil lại rất có nhiều cách cho chúng ta lựa chọn sử dụng để tiện lợi nhất cho mình. Đó là có thể sử dụng với nước và cũng có thể sử dụng rửa khô như một dạng gel để kết hợp cùng với tẩy trang.

Hiện tại, với bao bì đơn giản nhưng rất riêng biệt, Cetaphi trong con mắt người tiêu dùng là Dược – Mỹ phẩm có thể dùng cho những trường hợp đặc biệt như da đang phải trị liệu các bệnh về da liễu, sử dụng tắm khô cho các bệnh nhân, các sản phụ, và thậm chí còn dùng để cạo râu.

Điểm làm nên điều đặc biệt ở sữa rửa mặt Cetaphil đó là không hề có bọt nên hoàn toàn không bào mỏng mà lại rất nâng niu cho làn da. Ngoài ra, Cetaphil không chứa hương liệu tổng hợp gây nên kích ứng.

Ngoài khả năng làm sạch da một cách dịu nhẹ, sữa rửa mặt Cetaphil còn có khả năng trị mụn hữu hiệu nhất. Qua những kiểm nghiệm lâm sang, Cetaphil có khả năng làm cho những nốt mụn bớt sưng viêm và dần dần giảm đi sau nhiều lần sử dụng.

Cetaphil có xuất xứ từ Canada, sản phẩm nổi tiếng của công ty Galderma Laboratories. Cetaphil không hoàn toàn là sữa rửa mặt tốt nhất trên thị trường, nhưng nó thật sự là một sản phẩm rất an toàn và phù hợp cho tất cả mọi lại da.

Sữa rửa mặt Cetaphil mới nhất

1. Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml có giá 99.000đ

2. Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml có giá 108.000đ

3. Sữa rửa mặt dịu nhẹ cho mọi loại da CETAPHIL - Gentle Skin Cleanser có giá 105.000đ

4. Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser có giá 270.000đ

5. Rửa mặt Cetaphil Pro Oil Removing Foam Wash 237ml có giá 249.000đ

6. Sữa rửa mặt Cetaphil Daiy facial có giá 260.000đ

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày