Bảng giá

Son LIPICE

tháng 4/2024

Lipice là thương hiệu sản phẩm chăm sóc môi thuộc sở hữu của tập đoàn Rohto Nhật Bản. Hiện nay, Lipice là một trong những thương hiệu son dưỡng môi được sử dụng phổ biến trên thị trường, đặc biệt được yêu thích bởi những bạn học sinh, sinh viên.
Các sản phẩm Son LIPICE phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Son Dưỡng Lipice Sheer Color Q, Son dưỡng môi LipIce Sheer Color, Son Dưỡng Lipice Lip Pure (4g), Son dưỡng LipIce Sheer Color Pop 2.4G...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Son Dưỡng Lipice Sheer Color Q
Son Dưỡng Lipice Sheer Color Q
70.067
Son dưỡng môi LipIce Sheer Color
Son dưỡng môi LipIce Sheer Color
60.000
Son Dưỡng Lipice Lip Pure (4g)
Son Dưỡng Lipice Lip Pure (4g)
75.000
Son dưỡng LipIce Sheer Color Pop 2.4G
Son dưỡng LipIce Sheer Color Pop 2.4G
53.000
Son Dưỡng Môi Chiết Xuất Trái Cây Lipice Sheer Color Fruit Juice 4g
Son Dưỡng Môi Chiết Xuất Trái Cây Lipice Sheer Color Fruit Juice 4g
85.000
Son dưỡng LipIce LipBalm 4.3g
Son dưỡng LipIce LipBalm 4.3g
46.000

Thông tin hữu ích

Son Lipice:

Son dưỡng môi Lipice là một trong những thương hiệu son dưỡng môi được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Ưu điểm của loại son này có nhiều thiết kế xinh xắn rất hợp nhãn các bạn tuổi teen. Đây cũng là đối tượng khách hàng chính của thương hiệu son môi này.

Thêm vào đó, giá thành của son môi Lipice lại rất rẻ, phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều bạn trẻ.

Thương hiệu này có nhiều dòng son dưỡng Lipice với đa dạng mùi hương, thành phần cũng như công dụng khác nhau. Một số dòng son Lipice đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

Thành phần son được chiết xuất từ bơ, ca cao kết hợp cùng 5 loại trái cây tươi. Đây là dòng son dưỡng có tác dụng làm mềm môi, dưỡng ẩm và chống nắng cho môi.

Hiện son Lipice hương vị trái cây có 5 hương vị chính: hương chanh, hương dâu, hương táo, hương mâm xôi và hương lựu.

Thành phần chính của son được chiết xuất từ sáp ong, tinh dầu bơ đậu mỡ, jojoba, tinh dầu hạt nho, hạnh nhân… Thành phần giàu chất dưỡng ẩm, chứa nhiều Vitamin E giúp nuôi dưỡng làn môi, đặc biệt phù hợp với bạn gái có da nhạy cảm.

Đây là dòng son dưỡng môi có thiết kế dạng quả đào, không phải dạng thỏi thư thông thường. Son môi có thành phần chính chiết xuất từ bơ đậu mỡ và dầu olive nguyên chất. Giàu Vitamin E cùng với chất chống oxy hóa giúp môi được căng mọng và ngăn chặn dấu hiệu lão hóa ở môi. Hiện son có 2 mùi chính: hương táo và hương dâu.

Đây là dòng son môi được yêu thích nhất của của Lipice. Không chỉ dưỡng ẩm cho môi mà Lipice Sheer Color còn mang lại sắc hồng tươi tắn cho làn môi. Điểm đặc biệt của Lipice Sheer Color còn nằm ở sự biến hóa linh hoạt màu sắc của nó, mỗi người khác nhau sẽ cho ra màu hồng riêng biệt khác nhau, màu hồng nhẹ nhàng giống như màu da tự nhiên.

Hiện có 3 loại son Sheer Color đó là: Natural, Honey, Ardent.

Đặc biệt, dòng Lipice Sheer Color này về sau lại có nhiều phiên bản màu sắc và đa dạng hơn. Điển hình như phiên bản Lipice Sheer Color QLipIce Sheer Color Pop với các sắc son tươi trẻ, mang phong cách Hàn Quốc được các bạn trẻ săn đón. Hay gần đây là son Lipice Thỏ Bảy Màu lấy cảm hứng từ 3 nhân vật hot trend trên mạng xã hội Facebook là thỏ bảy màu, gấu AK và cô nàng Xô phù hợp với các bạn trẻ hiện đại.

Giá Son LIPICE mới nhất

  1. Son Dưỡng Lipice Sheer Color Q giá 70.067₫
  2. Son dưỡng môi LipIce Sheer Color giá 60.000₫
  3. Son Dưỡng Lipice Lip Pure (4g) giá 75.000₫
  4. Son dưỡng LipIce Sheer Color Pop 2.4G giá 53.000₫
  5. Son Dưỡng Môi Chiết Xuất Trái Cây Lipice Sheer Color Fruit Juice 4g giá 85.000₫
  6. Son dưỡng LipIce LipBalm 4.3g giá 46.000₫
  7. Son LipIce Sheer Color Q Cô Bé Xô 2.4g giá 76.000₫
  8. Son dưỡng Lipice Sheer Color màu hồng ửng đỏ giá 62.800₫
  9. Son Dưỡng Môi Có Màu LipIce Sheer Color Q Chính Hãng Công Ty 2.4g giá 69.000₫
  10. Son LipIce Sheer Color Q giá 68.000₫