Bảng giá

Son innisfree

tháng 4/2024

Son môi Innisfree là một dòng son môi bình dân được nhiều bạn trẻ yêu thích và săn đón. Với các thành phần từ thiên nhiên son an toàn sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Giá thành sản phẩm từ 80.000Đ/thỏi son.
Các sản phẩm Son innisfree phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Son Kem Lì Innisfree Vivid Cotton Ink, Son Lì Dạng Thỏi Innisfree Real Fit Matte Lipstick, Son Dưỡng Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Balm, Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Innisfree Lip Sleeping Mask 17g...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Son Kem Lì Innisfree Vivid Cotton Ink
Son Kem Lì Innisfree Vivid Cotton Ink
144.000
Son Lì Dạng Thỏi Innisfree Real Fit Matte Lipstick
Son Lì Dạng Thỏi Innisfree Real Fit Matte Lipstick
139.000
Son Dưỡng Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Balm
Son Dưỡng Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Balm
210.000
Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Innisfree Lip Sleeping Mask 17g
Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Innisfree Lip Sleeping Mask 17g
310.000
Son Thỏi Lì Innisfree Vivid Cotton Stick 2gr
Son Thỏi Lì Innisfree Vivid Cotton Stick 2gr
199.000
Son Dưỡng Môi Innisfree Simple Label Lip Color Balm 3.2g
Son Dưỡng Môi Innisfree Simple Label Lip Color Balm 3.2g
100.000
Son Dưỡng Môi Innisfree Canola Honey Lip
Son Dưỡng Môi Innisfree Canola Honey Lip
99.000
Son Lì Lâu Trôi Innisfree Real Fit Velvet Lipstick 3.3g
Son Lì Lâu Trôi Innisfree Real Fit Velvet Lipstick 3.3g
270.000
Son Dưỡng Môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Deep Moisture
Son Dưỡng Môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Deep Moisture
160.000
Dầu Dưỡng Môi Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Conditioning Oil 4.5g
Dầu Dưỡng Môi Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Conditioning Oil 4.5g
280.000
Son Dưỡng Có Màu Innisfree Eco Flower Tint Balm
Son Dưỡng Có Màu Innisfree Eco Flower Tint Balm
140.000

Thông tin hữu ích

Son môi Innisfree là một dòng son môi bình dân được nhiều bạn trẻ yêu thích và săn đón. Về xuất xứ son môi Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc thuộc tập đoàn Amore Pacific được thành lập năm 2000 (đồng sở hữu một số thương hiệu khác: Mnhoe, Sulwhasoo, Laneige). Tên son Innisfree với ý nghĩa sản phẩm chứa thành phần tự nhiên không gây hại cho sức khỏe và mang vẻ đẹp hút hồn từ vùng đất Innisfree của Ireland đến gần với mọi người. Dòng son này được FDA công bố là mỹ phẩm tự nhiên hoàn toàn không chứa chì.

Son môi Innisfree gồm các sản phẩm son lì và son kem. Chất lượng son được bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đạt 5 tiêu chí: không dầu khoáng, không sử dụng nguyên liệu động vật, không chất tạo màu nhân tạo, không paraben, không elthanol.

Người dùng cứ yên tâm sử dụng dòng son Innisfree bởi sản phẩm với thành phần tự nhiên từ bao bì, màu sắc, hương liệu. Đây là sản phẩm thân thiện với con người, môi trường là một sản phẩm tốt nên sử dụng.

Một số cây son Innisfree đang được ưa chuộng

Son Innisfree Vivid cotton ink – son kem lì mềm môi

Đây là dạng son kem, ống son dài 6cm được làm từ nhựa cứng có màu đỏ cùng màu với màu son. Son không có vỏ hộp chỉ có một chút niêm phong ngay thân son và nắp. Son Innisfree Vivid cotton ink có 15 tông màu khác nhau để dễ dàng lựa chọn.

Vì là son kem nên chất son satin mềm mịn, sử dụng trong thời gian lâu mềm mại không gây khô môi, tuy là dòng son kem lì nhưng khi thoa lên môi tạo cảm giác nhẹ nhàng không nặng môi. Son có mùi hương kẹo nhẹ nhàng dễ dùng, màu son giữ được đến 5 tiếng đồng hồ.

Son innisfree Vivid slimfit tint – tô bút sáp màu lên môi

Dòng son này có thiết kế như một chiếc bút sáp màu, thân nhỏ dài màu trắng với đầu bút có màu cùng với màu son. Đầu bút hình giọt nước giúp việc tô son lên môi được dễ dàng hơn. Chất son mềm mại như bút sáp màu, chỉ với 1 lần tô là màu đã đều khắp môi và che được hết khuyết điểm trên môi không làm lộ rãnh môi. Mặc dù chất son sáp nhưng không hề có cảm giác nặng môi, độ bền màu lên đến 7 tiếng đồng hồ. Son innisfree Vivid slimfit tint sở hữu bảng màu gồm 7 màu khác nhau.

Son innisfree real fit matte – son lì đình đám mới nhất

Đây là một dòng son mới tung ra thị trường trong năm 2019, thuộc dòng son thỏi lì. Bao bì hộp giấy màu xám nhám, thân son màu đen bóng, nắp nhựa trong nhìn thấy màu son bên trong. Nắp son và thân son khít nhau nhờ lực hút của nam châm, giữ nắp chắc chắn khi không sử dụng. Đầu son được vát bằng tiện lợi cho các bạn chưa thuần thục việc đánh son. 

Là dòng son matte nên chất son lì mềm, dễ vuốt trên môi, độ lên màu khá tốt nên chỉ cần vuốt 2 lần lực vừa phải là đủ đẹp. Lớp finish chuẩn son lì – khô – mịn nhưng không gây nặng môi mà ngược lại khá nhẹ mềm, dễ chịu, không làm lộ vân môi. Với mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng không gây nặng mùi mỗi khi sử dụng. Bảng son phong phú với 10 màu khác nhau phù hợp với mọi loại da, giúp làm sáng răng.

Ngoài 3 dòng son trên, innisfree còn có rất nhiều dòng son môi cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy chất lượng tốt là dòng son thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và có độ bền màu tốt nhưng giá thành lại cực kỳ sinh viên, giao động từ 80.000Đ/thỏi.

Giá Son innisfree mới nhất

  1. Son Kem Lì Innisfree Vivid Cotton Ink giá 144.000₫
  2. Son Lì Dạng Thỏi Innisfree Real Fit Matte Lipstick giá 139.000₫
  3. Son Dưỡng Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Balm giá 210.000₫
  4. Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Innisfree Lip Sleeping Mask 17g giá 310.000₫
  5. Son Thỏi Lì Innisfree Vivid Cotton Stick 2gr giá 199.000₫
  6. Son Dưỡng Môi Innisfree Simple Label Lip Color Balm 3.2g giá 100.000₫
  7. Son Dưỡng Môi Innisfree Canola Honey Lip giá 99.000₫
  8. Son Lì Lâu Trôi Innisfree Real Fit Velvet Lipstick 3.3g giá 270.000₫
  9. Son Dưỡng Môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Deep Moisture giá 160.000₫
  10. Dầu Dưỡng Môi Trà Xanh Innisfree Green Tea Lip Conditioning Oil 4.5g giá 280.000₫