Bảng giá

Kẻ Mắt Karadium

tháng 4/2024

Bảng giá Kẻ Mắt Karadium tự động cập nhật mỗi ngày. So sánh nơi bán Kẻ Mắt Karadium uy tín nhất được thu thập từ các kênh mua sắm trực tuyến Adayroi, Shopee, Tiki, Lazada,...và các cửa hàng trên cả nước Robins, Yes24, CoopMart, Leflair,...
Các sản phẩm Kẻ Mắt Karadium phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Brush Liner, Chì Kẻ Mày Karadium Auto Eyebrow Pencil, Kẻ Mắt nước Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black, Chì Kẻ Mắt Chống Thấm Karadium Waterproof Eyeliner Pencil Black...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Brush Liner
Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Brush Liner
75.000
Chì Kẻ Mày Karadium Auto Eyebrow Pencil
Chì Kẻ Mày Karadium Auto Eyebrow Pencil
50.000
Kẻ Mắt nước Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black
Kẻ Mắt nước Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black
84.000
Chì Kẻ Mắt Chống Thấm Karadium Waterproof Eyeliner Pencil Black
Chì Kẻ Mắt Chống Thấm Karadium Waterproof Eyeliner Pencil Black
114.000
Chì Kẻ Mày 2 Đầu Karadium Flat Eyebrow Pencil
Chì Kẻ Mày 2 Đầu Karadium Flat Eyebrow Pencil
39.000

Thông tin hữu ích

Thông tin thương hiệu:

Karadium là thương hiệu mỹ phẩm đang nổi tiếng của Hàn Quốc. Thời gian gần đây mỹ phẩm Karadium đang được nhiều chị em săn lùng. Karadium chinh phục được nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng và giá thành mềm mà còn ở những màu sắc trang điểm cá tính và hiện đại của mình. Một số sản phẩm của Karadium đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là kem nền Karadium, phấn phủ kiềm dầu Karadium và bút kẻ mắt Karadium.

Kẻ mắt Karadium

Kẻ mắt Karadium đang là một hiện tượng gây sốt giới “blogger beauty” Việt Nam. Những sản phẩm này luôn nằm trong diện “cháy hàng” khiến cho các cửa hàng mỹ phẩm xách tay “ăn nên làm ra”. Một số sản phẩm bút kẻ mắt Karadium đình đám sau bạn gái tín đồ của Karadium cần phải trang bị cho mình. Bút kẻ mắt nổi tiếng của thương hiệu Karadium phải kể đến 2 loại là:

Nổi tiếng nhất có lẽ là Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black, loại bút dạ màu đen với màu mượt và óng ánh. Đầu cọ được làm mảnh và dễ dàng vẽ lên mắt mà không lo bị lem màu, mực cũng khô nhanh và bám màu rất tốt. Những ai đó có kỹ năng vẽ mắt thành thạo thì có thể tự tin sử dụng sản phẩm này, nhưng những bạn chưa biết vẽ thì khuyến khích không nên sử dụng loại bút dạ bởi nó dễ lem màu hơn so với dạng chì.

Chì kẻ mắt có vẻ ngoài sang chanh làm nổi bật đẳng cấp của các nàng. Đầu chì được làm mịn với các đường viền sắc nét. Thêm vào đó là sắc đen mượt làm cho đôi mắt thêm hút hồn. Nếu bạn gái nào chưa quen với việc vẽ mắt thì đây là sản phẩm thích hợp dành cho bạn, bởi chỉ kẻ mắt rất dễ sử dụng, không bị lem màu giúp bạn có thể điều chỉnh được nét vẽ tự nhiên hơn.

Ưu điểm của bút kẻ mắt Karadium còn nằm ở chỗ nó được làm từ những thành phần lành tính đã được kiểm nghiệm an toàn đối với da người, do đó người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo ngại về vấn đề an toàn sức khỏe.

Thêm vào đó, giá thành của kẻ mắt Karadium cũng khá rẻ, phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều chị em Việt Nam cũng như học sinh, sinh viên. Người dùng có thể tìm mua những sản phẩm của Karadium tại các cửa hàng mỹ phẩm tại các thành phố lớn, hoặc có thể tìm mua trên các shop Online trên Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi… Tuy nhiên cũng nên lưu ý thêm, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng làm giả và làm nhái sản phẩm Karadium chính hãng, do đó người dùng nên cẩn trọng lựa chọn nơi uy tín để mua hàng.

Giá Kẻ Mắt Karadium mới nhất

  1. Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Brush Liner giá 75.000₫
  2. Chì Kẻ Mày Karadium Auto Eyebrow Pencil giá 50.000₫
  3. Kẻ Mắt nước Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black giá 84.000₫
  4. Chì Kẻ Mắt Chống Thấm Karadium Waterproof Eyeliner Pencil Black giá 114.000₫
  5. Chì Kẻ Mày 2 Đầu Karadium Flat Eyebrow Pencil giá 39.000₫
  6. Bút Dạ Kẻ Mắt Nước Karadium Waterproof Brush Liner Black giá 75.000₫
  7. Bút kẻ mắt chống nước Karadium giá 69.000₫
  8. Bút kẻ mắt dạ Karadium( mẫu mới) giá 84.000₫
  9. Chì Kẻ Chân Mày Karadium Auto Eyebrow Pencil giá 55.000₫
  10. Bút kẻ mắt Karadium Waterproof Brush Liner Black giá 100.000₫