Bảng giá

Nước súc miệng Propolinse

tháng 1/2021

Bảng giá Nước súc miệng Propolinse liên tục cập nhật. Giá Nước súc miệng Propolinse được tập hợp từ các kênh mua hàng trực tuyến Bách hóa Xanh, VuiVui, Lotte, Aeon,... và các website thương mại điện tử Adayroi, Shopee, Lazada, Tiki,...
Các sản phẩm Nước súc miệng Propolinse phổ biến nhất tháng 1/2021 như: Nước súc miệng Propolinse, Nước Súc Miệng Propolinse cho người hút thuốc, Nước súc miệng Propolinse trà xanh, Nước súc miệng Propolinse Sakura...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Nước súc miệng Propolinse
Nước súc miệng Propolinse
40.000
Nước Súc Miệng Propolinse cho người hút thuốc
Nước Súc Miệng Propolinse cho người hút thuốc
36.000
Nước súc miệng Propolinse trà xanh
Nước súc miệng Propolinse trà xanh
145.000
Nước súc miệng Propolinse Sakura
Nước súc miệng Propolinse Sakura
165.000
Nước súc miệng Propolinse Dental Whitening
Nước súc miệng Propolinse Dental Whitening
150.000
Nước Súc Miệng Propolinse Hello Kitty
Nước Súc Miệng Propolinse Hello Kitty
114.000

Thông tin hữu ích

Với thao tác vệ sinh răng miệng mỗi ngày tưởng chừng như đơn giản, nhưng thật ra chúng ta chưa chắc đã làm đúng!.

Việc đánh răng mỗi ngày chỉ làm cho răng sạch sẽ, hơi thở thơm tho và ngừa sâu răng, chứ không thể làm sạch được toàn bộ khoang miệng của chúng ta. Các mảng bám do thức ăn lâu ngày vẫn tích tụ dần trên bề mặt gây đen răng, hôi miệng và các bệnh về răng miệng. Ngoài đánh răng, chúng ta còn phải kết hợp nhiều biện pháp chăm sóc khác như lấy cao răng, dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng,… Vì đánh răng thôi chưa thể làm sạch hoàn toàn vi khuẩn có trong nước bọt của chúng ta.

Nước súc miệng Propolinse có chiết xuất từ trà xanh, sáp ong, bạc hà, xylitol,… chứa chất kháng khuẩn làm sạch vùng miệng, chống viêm và hỗ trợ điều trị sát khuẩn, ngăn ngừa hôi miệng rất hiệu quả.

Propolinse có xuất xứ từ Hàn Quốc, được Nhật Bản nhập khẩu và lưu hành trong nước. Người dân Nhật sử dụng nước súc miệng Propolinse như một sản phẩm chăm sóc răng miệng phổ biến. Và hiện nay đang được người Việt Nam tìm mua, tin dùng.

Thị trường hiện nay chỉ có dung tích Propolinse 600ml, có 4 màu cho chúng ta chọn lựa với nhiều công dụng khác nhau: như màu cam làm sạch mảng bám, màu đen dành cho người hút thuốc lá, màu trắng làm trắng răng, màu hồng tác dụng thơm miệng, và màu xanh là vị Propolinse trà xanh.

Cầm chai nước súc miệng Propolinse 600ml trên tay có thể thấy dung tích của chai khá lớn nên ta dùng được khá lâu và dùng thoải mái cho cả gia đình. Sản phẩm có mùi thơm khá dễ chịu, không bị cay gắt như các sản phẩm khác, và cách sử dụng cũng thật đơn giản. Được sử dụng như các loại nước súc miệng thông thường, mỗi lần chỉ cần từ 10 đến 15ml và ngậm trong khoảng 30 giây để nước súc miệng có thời gian phát huy tác dụng làm sạch miệng triệt để, hòa tan các mảng bám và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong khoang miệng mà khi đánh răng vẫn chưa hoàn toàn được làm sạch. Trong nước bọt của chúng ta có nhiều chất và protein hoặc canxi,… thì với thành phần chủ yếu là sáp ong, tinh chất trà xanh có trong nước súc miệng Propolinse trà xanh, những chất này sẽ phản ứng tạo ra kết tủa protein, bựa răng cũng sẽ mềm và được lấy ra hoàn toàn qua thao tác súc sạch.

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá lạm dụng, vì với thành phần làm sạch hiệu quả như vậy, khi chúng ta sử dụng quá nhiều sẽ gây nên hiệu ứng ê buốt răng. Chỉ nên sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi. Số lần dùng từ 1 đến 2 lần trong ngày, và thời gian giữ trong miệng trong khoảng 30 giây thôi, cũng đủ để nước súc miệng Propolinse có thể hòa tan mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn cho chúng ta một hơi thở thơm mát và nụ cười trắng sáng, quyến rũ.

Giá Nước súc miệng Propolinse mới nhất

  1. Nước súc miệng Propolinse giá 40.000₫
  2. Nước Súc Miệng Propolinse cho người hút thuốc giá 36.000₫
  3. Nước súc miệng Propolinse trà xanh giá 145.000₫
  4. Nước súc miệng Propolinse Sakura giá 165.000₫
  5. Nước súc miệng Propolinse Dental Whitening giá 150.000₫
  6. Nước Súc Miệng Propolinse Hello Kitty giá 114.000₫
  7. Nước Súc Miệng Chiết Xuất Trà xanh mật ong Propolinse 600ml giá 359.000₫
  8. Nước súc miệng Propolinse chiết xuất trà xanh 600ml giá 185.000₫
  9. Nước súc miệng làm trắng răng và Chống Hôi Miệng Propolinse Màu Hồng - sucmienghongr giá 195.000₫
  10. [CHAI ĐEN] Nước súc miệng ngừa sâu răng làm sạch mảng bám Propolinse 600ml giá 177.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày