Bảng giá

Đĩa nhạc

tháng 10/2019

Bảng giá Đĩa nhạc liên tục cập nhật. Giá các sản phẩm Đĩa nhạc được tập hợp từ các trang thương mại điện tử Adayroi, Lazada, Shopee, Tiki,... và các cửa hàng uy tín Fahasa, Bookbuy, Vinabook, Nhà sách Phương Nam,.... Các tác phẩm Đĩa nhạc phổ biến nhất tháng 10/2019 như: Đĩa Karaoke Arirang mới nhất Vol 64, Cả Nhà Ta Cùng Thương Yêu Nhau, Chat Với Mozart Vol.2 - Mỹ Linh, Jukensentai Gekiranger-Colochan Pack...

Đĩa Karaoke Arirang mới nhất Vol 64
Đĩa Karaoke Arirang mới nhất Vol 64
190.000
Arirang bổ sung thêm 169 bài hát Midi KaraOke trong Vol.64 với nhiều thể loại như: Nhạc Xuân, Nhạc trẻ, Remix, Bolero, Cổ nhạc, Nhạc ngoại lời Việt bất hủ…..
Cả Nhà Ta Cùng Thương Yêu Nhau
Cả Nhà Ta Cùng Thương Yêu Nhau
24.500
Nội dung gồm 50 ca khúc là thế giới tuyệt vời của bố mẹ và bé
Tặng kèm CD - MP3..
Chat Với Mozart Vol.2 - Mỹ Linh
Chat Với Mozart Vol.2 - Mỹ Linh
335.000
Năm 2018 là một thời điểm đặc biệt đối với Mỹ Linh. Đây là năm kỷ niệm 20 năm ngày cưới của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, cũng là năm tuổi thứ 20 của album “Tóc ngắn”, đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của Mỹ Linh với sự hậu thuẫn vững chắc của nhạc sĩ Anh Quân và các thành viên ban nhạc Anh em...

Đĩa nhạc CD, đĩa nhạc DVD là gì?

Đĩa CD (Compact Disc) là loại đĩa quang có khả năng lưu trữ dữ liệu số. Đĩa CD ra đời đã thay thế hoàn toàn chức năng của băng cát-xét. Người ta thường dùng đĩa CD để lưu âm thanh (đĩa nhạc CD) hoặc hình ảnh, video. Trung bình 1 chiếc đĩa CD có thể lưu được tối đa 80 phút nghe nhạc và từ 40 - 60 phút video clip, dung lượng mỗi đĩa khoảng 700MB.

Sau này người ta đã tạo ra đĩa DVD (Digital Versatile Disc), cũng là một loại đĩa quang lưu dữ liệu giống đĩa CD nhưng có khả năng lưu trữ cao hơn. Đĩa DVD có thể lưu được thấp nhất là 4.7GB và dung lượng cao nhất đạt đến 17GB. Dĩ nhiên, với khả năng lưu trữ lớn của mình, các đĩa DVD đang dần thay thế đĩa CD.

Hiện nay, đĩa DVD được dùng làm đĩa phim, đĩa nhạc DVD bởi nó có thể lưu được nhiều bài hát, nhiều bộ phim hơn. Người ta thường dùng DVD để làm đĩa Karaoke, đĩa nhạc DVD với số lượng bài hát lên đến hàng nghìn bài - điều mà đĩa CD không thể đáp ứng được.

Đĩa CD ngày nay vẫn còn được sử dụng, nhưng rất hạn chế. Bởi giá thành của đĩa CD khá rẻ, người ta dùng nó để lưu trữ những file âm thanh, những video, hình ảnh có dung lượng ít.

Các loại đĩa nhạc được dùng phổ biến:

Nhu cầu nghe đĩa nhạc, xem đĩa phim đã không còn phổ biến như trước khi, với sự phát triển của khoa học - công nghệ, ngày nay hầu hết các hoạt động giải trí này đều có thể thực hiện trên mạng internet một cách dễ dàng. Nếu như trước đây đĩa nhạc thiếu nhi là một món quà ý nghĩa mà trẻ con rất thích thì hiện nay, các video nhạc đó đã rất phổ biến trên Youtube, người dùng không có nhu cầu mua đĩa nhạc nữa.

Vì thế, chỉ một số nhu cầu đặc biệt, muốn lưu trữ thông tin thì mới cần dùng đến đĩa CD và DVD. Một số nhu cầu đặc biệt có thể kể đến như:

  • Đĩa nhạc Album:

Album là một tập hợp những bài hát nằm trong 1 chủ đề nhất định, có thể là tập hợp những bài hát của một ca sĩ như Album nhạc Lệ Quyên, Album Mỹ Tâm,... Hoặc những sáng tác của một nhạc sĩ như Album nhạc Trịnh Công Sơn, Album nhạc Văn Cao,... Hoặc có thể là tập hợp những bài hát chủ đề Nhạc Xuân, Nhạc Bolero, Nhạc Vàng, Nhạc Cách Mạng,...

Việc thưởng thức đĩa nhạc album mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, đĩa nhạc không chỉ là phương tiện để người nghe thưởng thức mà còn là một loại “tài sản” ghi dấu tâm tình của những fan hâm mộ.

  • Đĩa Phật giáo:

Những chiếc đĩa nhạc với chủ đề Phật giáo bao gồm những bài kinh tụng, những lời thuyết giảng của quý sư thầy cũng như những câu chuyện Phật pháp tâm linh là một trong những nhu cầu thiết yếu của những người lớn tuổi. Đa số những người lớn tuổi vẫn sử dụng hình thức nghe băng, xem đĩa,... bởi họ không thạo việc sử dụng internet.

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày